Kingston Digital ra mắt đầu đọc MobileLite Wireless G2

Đầu đọc này cho phép người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng mở rộng không gian lưu trữ của các thiết bị để truyền và chia sẻ nội dung với nhiều người dùng khác.

Sản phẩm còn được kèm theo pin 4.640 mAh 3.8v để sạc điện thoại cùng một cổng Ethernet trực tiếp có thể định tuyến Internet không dây, kết nối . Cổng USB trên thiết bị đồng thời cũng hỗ trợ USB 3G.

mobilelite-wireless-g2

MobileLite Wireless G2 được bảo hành 2 năm. Thông tin chi tiết về
sản phẩm tham khảo tại website: www.kingston.com.

MobileLite Wireless G2 thế hệ mới của Kingston cung cấp giải pháp phù hợp để tăng dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động. Thay vì xóa các tập tin từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng để làm trống không gian lưu trữ, người dùng có thể chuyển phim, ảnh hay nhạc sang USB hoặc thẻ Flash. Thiết bị này thích hợp cho giải trí hay du lịch khi cần chia sẻ hay truyền hình ảnh, video, bài hát, tài liệu đến nhiều người dùng khác. Ngoài ra, hình ảnh và video có thể gửi trực tiếp đến các mạng xã hội mà không cần kết nối với máy tính.

MobileLite Wireless G2 còn có tính năng sạc và sẵn sàng kết nối Ethernet. Khi được sạc đầy, pin của MobileLite Wireless G2 có thể sạc gấp đôi cho hầu hết các điện thoại thông minh. Để giúp người dùng luôn giữ kết nối, thiết bị này hỗ trợ kết nối trực tiếp từ một thiết bị USB 3G kết nối Internet không dây và nó cũng bao gồm cổng kết nối Ethernet trực tiếp cho phép MobileLite Wireless G2 hỗ trợ cả hai như bộ định tuyến di động hay ổ chia sẻ mạng (NAS).

Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Bộ nhớ Flash khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Kingston cho biết MobileLite Wireless G2 là thiết bị thích hợp để chia sẻ hình ảnh, phim, bài hát hay tập tin không dây với bạn bè và gia đình.

“Chúng tôi đã tăng tuổi thọ pin lên đến 13 giờ sử dụng liên tục. Vì vậy nó có thể giúp điện thoại thông minh hay máy tính bảng của người dùng luôn được sạc đầy, giúp cho trẻ em có thể thoải mái giải trí trong suốt kỳ nghỉ dài”, ông Nathan Su chia sẻ.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan