Kingston ra mắt bao bì mới cho bộ nhớ chuyên biệt

Thiết kế bao bì mới đa sắc màu cho các bộ nhớ xách tay chuyên biệt Acer, Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo và Toshiba đã được Kingston giới thiệu tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương.  

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh DRAM khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Kingston cho biết sản phẩm này sẽ giúp khách hàng tìm được bộ nhớ tương thích cho máy tính, cải thiện tốc độ, hiệu năng tổng thể.

“Ngay cả những người không chuyên tự lắp ráp máy cũng có thể tự chọn bộ nhớ dễ dàng để nâng cấp cho máy tính xách tay. Các bộ nhớ này được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm cho từng thương hiệu hệ thống riêng biệt. Bao bì mới sẽ giúp người tiêu dùng lập tức nhận ra sản phẩm thích hợp dành cho máy tính xách tay của mình và tìm đúng bộ nhớ hoàn thiện cho hệ thống”, bà Ann Bai chia sẻ.

Bộ nhớ chuyên biệt cho hệ thống của Kingston hiện có dung lượng 4 GB, 1333 MHz, 1,5 V và dung lượng 4 GB cùng 8 GB ở tốc độ 1.600 MHz tại điện áp 1,5 V với 1,35 V. Bộ nhớ Kingston được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan