Kingston ra mắt thế hệ RAM DDR4

Mẫu RAM thế hệ mới HyperX Predator được giới thiệu vào đầu tháng 9 tại hội chợ game PAX Prime 2014 diễn ra ở Seattle, Washington, Mỹ và dòng sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường ngay sau đó.

DDR4 HyperX Predator được thiết kế đặc biệt hướng đến nền tảng chipset Intel X99 Express cùng bộ xử lý Haswell-E mới. Sự kết hợp giữa xung nhịp cao, điện áp đầu vào cùng độ trễ (CAS latency) thấp của dòng RAM DDR4 HyperX sẽ mang đến cho người dùng một trong những giải pháp bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường. DDR4 HyperX Predator được đóng gói dạng kit 4 thanh, dung lượng 16 GB, điện áp 1,2 V và có xung nhịp từ 2.133 MHz đến 3.000 MHz.

ram-ddr4-4-9

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của HyperX, cho biết bộ nhớ DDR4 Predator hỗ trợ cho các tín đồ thế hệ mới khai thác tối đa hiệu năng hệ thống. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể đồng bộ hóa các thiết bị ngoại vi thương hiệu HyperX cho mình từ tai nghe Cloud cho đến tấm lót chuột Skyn giúp tăng tốc và di chuột chính xác cao.

Ngoài bộ nhớ DDR4, HyperX cũng ra mắt phiên bản mới tai nghe Cloud White, tấm lót chuột Skyn, USB dành cho các tín đồ công nghệ phổ thông và dòng bộ nhớ Savage sẽ sớm ra mắt thay cho dòng Genesis trước đây. Tấm lót chuột HyperX Skyn được thiết kế với hai bề mặt khác nhau, một mặt giúp tăng tốc độ trỏ chuột, mặt kia tăng độ chính xác, phù hợp với thể loại game hành động và FPS.

Thông tin chi tiết về HyperX Predator DDR4, truy cập trang chủ HyperX.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan