Kurio Smart – máy tính bảng 2-trong-1 dành cho trẻ em

là chiếc tablet lai được thiết kế chủ yếu phục vụ các khách hàng nhí có độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi.

dành cho trẻ em có thể nói không còn phải là những sản phẩm mới mẻ ngày nay. Tuy nhiên, một chiếc tablet chuyên phục vụ những khách hàng nhí như Kurio Smart lại khá đặc biệt vì không chỉ được cài đặt sẵn Windows mà còn có thiết kế có thể dùng như một chiếc máy tính xách tay.

kurio-smart-24-9Kurio Smart.

Theo nhà sản xuất cho biết thì Kurio Smart chủ yếu phục vụ nhóm khách hàng có độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi cần một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu học tập. Ttựa như những mẫu tablet lai khác, Kurio Smart cũng có thiết kế bàn phím tích hợp cả touchpad có thể dễ dàng kết dính hoặc tháo rời khỏi thân máy, nên vừa có thể dùng như một chiếc máy tính xách tay, vừa có thể dùng như một chiếc tablet khi cần tối ưu cho mục đích sử dụng di động.

Về cấu hình, Kurio Smart trang bị màn hình 8,9 inch độ phân giải 1280×800 pixel, bộ xử lý lõi tứ Intel Z3735G (BayTrail-T), RAM 1GB, bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ và cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 có thể nâng cấp lên Windows 10.

kurio-smart-24-9-1Kurio Xtreme 2.

May mắn là các bậc phụ huynh có con em dưới 8 tuổi vẫn có một lựa chọn khác, đó chính là chiếc máy tính bảng Android 5.0 Kurio Xtreme 2. Về cấu hình, Kurio Xtreme 2 trang bị màn hình 7 inch, bộ xử lý lõi tứ MediaTek MT8127, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ microSD, camera trước 0,3MP, camera sau 2MP.

Tương tự như mẫu tablet 2-trong-1 Kurio Smart (200 USD), chiếc máy tính bảng Kurio Xtreme 2 (130 USD) cũng có 2 tùy chọn màu sắc là xanh dương và hồng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan