Lập trình viên gốc Việt tại San Francisco mất tích bí ẩn

 Dan Ha, một nhà phát triển iOS gốc Việt đang làm việc tại doanh nghiệp nhỏ Metromile ở San Francisco, đã bị mất tích trong khoảng một tuần nay, kể từ tối Halloween.

Theo Tổng giám đốc Dan Preston của công ty, Ha bị ốm và không ai nhìn thấy hay nghe tin gì về anh kể từ tối Halloween 31/10.

tin-tuc-7-11-4

Thông báo tìm kiếm Dan Ha

Ha rời khỏi công ty lúc 2 giờ chiều ngày thứ Năm (30/10) và sau đó vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu đã gửi email thông báo đang bị ốm. Người cuối cùng nhìn thấy hay nghe tin về Ha là vào tối Halloween, khi người bạn cùng phòng nhìn thấy anh lao ra khỏi nhà cùng với một chiếc ví, đeo mặt nạ quạ đầu xám màu đỏ và không mang theo túi. Ha sống ở quận SOMA, gần Brannan.

Gia đình và bạn bè của anh đang tìm kiếm anh, gọi đến các bệnh viện, nhà tù… và đã điền vào đơn tìm người mất tích với văn phòng cảnh sát San Francisco.

Bạn bè của anh cũng đã tạo một nhóm trên để phối hợp tìm kiếm Ha. Ngoài việc gọi đến các bệnh viện và nhà giam, họ cũng cố thâm nhập vào các tài khoản mạng xã hội, email, Spotify và Uber để tìm xem anh có thể ở đâu. Các báo, blog hay diễn đàn lớn như Tech Crunch, , Reddit… đang liên tục cập nhật, chia sẻ thông tin về Dan Ha với hy vọng có thể tìm thấy anh sớm.

Nếu có bất kỳ thông tin nào có thể giúp bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của Dan Ha tìm kiếm anh đều rất giá trị. Nếu có tin về Dan Ha, mọi người có thể liên lạc Văn phòng cảnh sát San Francisco theo số 415-553-1373, và báo về trường hợp số 140937521. Đặc biệt, nếu sống ở khu vực San Francisco, hãy chia sẻ các đặc điểm của Dan Ha trên Facebook, Twitter….

Theo: VnReview

Bài viết liên quan