Laptop biến hình Asus Transformer Book Flip xuất hiện tại Computex 2014

là laptop với màn hình xoay 360 độ có thể ngay lập tức trở thành laptop mạnh mẽ, tablet tiện dụng hoặc bất kì dạng thức khác.

transformer-book-flip-6-6

Asus Transformer Book Flip là chiếc laptop trang bị hệ điều hành .1, thiết kế bản lề độc đáo cho phép màn hình có thể xoay các góc từ 0º đến 360º. Máy trang bị vi xử lý Intel Core i7 cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT840M. Sản phẩm có ba kích thước màn hình 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch.

Asus Transformer Book Flip sở hữu màn hình cảm ứng Full HD 1.920×1.080 với bản lề được thiết kế cho phép người dùng xoay tự do một góc lên đến 360 độ từ vị trí đóng hoàn toàn. Ở chế độ laptop chuẩn, máy có thể xoay màn hình dễ dàng để đáp ứng các tác vụ như xem phim hoặc hình ảnh, chia sẻ màn hình với bạn bè, hoặc chuyển thành hình dáng bảng để chơi . Bàn phím và touchpad sẽ tự động khóa khi Flip không sử dụng chế độ laptop, do đó người dùng không phải lo lắng về những thao tác ngoài mong muốn.

Flip có lớp vỏ vân kẻ chỉ mảnh mang lại vẻ ngoài sang trọng. Máy trang bị khung nhôm mạnh mẽ, bền và thẩm mỹ. Công nghệ Instant On giúp Flip khởi động lại trong vòng 2 giây từ chế độ sleep và duy trì trang thái sleep trong vòng 14 ngày. Khi dung lượng pin Lithium-polymer trong máy giảm xuống dưới 5%, các file và dữ liệu sẽ tự động được sao lưu lại, tránh tình trạng thất thoát dữ liệu của người dùng.

transformer-book-flip-6-6-1

Máy trang bị công nghệ âm thanh SonicMaster. Asus cho biết mỗi chiếc Asus Transformer Book Flip đều đi kèm một tài khoản Asus WebStorage, cho phép người dùng truy cập “đám mây” hoàn toàn miễn phí. Asus Transformer Book Flip chính thức được giới thiệu và trưng bày tại triển lãm .

transformer-book-flip-6-6-2

Cấu hình chi tiết các mẫu máy Asus Transformer Book Flip

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan