Laptop chơi game giá bằng một xe SH xuất hiện tại Việt Nam

Một dân chơi ở Quảng Ninh đã đặt riêng cho mình mẫu laptop chơi game với mức cấu hình cao nhất với giá 167 triệu đồng.

alienware-21-12Alienware là dòng laptop chơi game nổi tiếng nhưng phiên bản Alienware 18 mới chỉ được hồi sinh vào tháng 8 vừa qua sau thời gian dài vắng bóng.

alienware-21-12-1Mẫu Alienware 18 mới về Việt Nam do một người chơi ở Quảng Ninh đặt mua. Theo đại diện Hanoilab (Hà Nội), đây là phiên bản tùy chọn riêng cao nhất của mẫu Alienware 18. Ngoài máy, người này còn đặt mua thêm túi, chuột, balô, lót chuột chính hãng cùng gói bảo hiểm với tổng số tiền là khoảng 167 triệu đồng.

alienware-21-12-2Với kích thước màn hình 18,4 inch, mẫu Alienware 18 cũng rất nặng, tới 5,5 kg. Toàn bộ hệ thống đèn LED xung quanh máy đều được hiệu chỉnh màu sắc, độ sáng qua phần mềm.

alienware-21-12-3Mặt ngoài máy với thiết kế đặc trưng của dòng Alienware với logo đầu lâu có đèn phát sáng và hai dải đèn khác nằm chéo góc và có thể thay đổi màu sắc theo ý thích.

alienware-21-12-4Các hốc tản nhiệt rất lớn ở phía sau. Đây là thành phần rất quan trọng bởi máy có hiệu suất cao và tỏa rất nhiều nhiệt khi sử dụng. Cạnh bên là cổng nguồn, HDMI, Mini DisplayPort, hai cổng USB và hai cổng xuất âm thanh 3,5 mm. Cạnh còn lại của máy là ổ quang dạng nuốt đĩa, hai cổng USB và cổng LAN.

alienware-21-12-5Phía dưới cũng là hệ thống tản nhiệt lớn và được thiết kế khe vát chéo thay vì thẳng như các laptop thông thường. Hệ thống loa của máy được đặt ở cạnh trước và sử dụng công nghệ của hãng âm thanh Klipsch.
 
alienware-21-12-6Máy có cấu hình rất mạnh với chip xử lý Intel Core i7, RAM 32 GB, ổ SSD 512 GB kết hợp ổ HDD 1 TB, 2 card đồ họa hoạt động song song GTX 980M.

alienware-21-12-7So với các thế hệ trước, Alienware 18 có nhiều kiểu hiển thị màu sắc phong phú.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan