Laptop HP EliteBook Folio 1020 phiên bản đặc biệt ra mắt cùng Windows 10

So với chiếc laptop bản Standard, phiên bản mới sẽ sở hữu nhiều chi tiết nâng cấp phần cứng giá trị.

Nhà sản xuất máy tính vừa tuyên bố sẽ sớm tung ra thị trường phiên bản đặc biệt (Limited Edition) của mẫu máy tính xách tay mỏng nhẹ EliteBook Folio 1020 với nhiều cải tiến đáng kể về hiệu năng, chất lượng hiển thị cũng như âm thanh.

Nâng cấp dễ nhận thấy nhất chính là thiết kế màn hình 12,5 inch từ phiên bản EliteBook Folio 1020 Standard đã được “lên đời” Quad HD, độ phân giải 1.440×2.560 pixel.

Mẫu máy tính xách tay EliteBook Folio 1020 phiên bản đặc biệt này còn được trang bị bàn phím HP Premium Keyboard vốn được HP quảng cáo là sẽ mang đến những trải nghiệm tương tác “ngon” hơn bất kỳ một chiếc laptop HP nào từng sản xuất.

hp-14-7Laptop phiên bản đặc biệt.

Về mặt âm thanh, mẫu laptop phiên bản đặc biệt EliteBook Folio 1020 sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ âm thanh hàng hiệu Bang & Olufsen (Đan Mạch) vốn được nhiều chuyên gia về âm thanh đánh giá cao về chất lượng.

Đáng chú ý là Bang & Olufsen còn hợp tác cùng HP trong việc chọn lựa màu sắc của mẫu laptop EliteBook Folio 1020 phiên bản đặc biệt này. Kết quả là EliteBook Folio 1020 phiên bản mới sẽ có thiết kế vỏ máy màu xám mờ chủ đạo đặc trưng.

Tuy nhiên, phần bản lề và logo HP ở mặt sau máy sẽ có 2 tùy chọn là màu vàng đồng hoặc trắng bạc.

Tiếc là HP chỉ mới cho biết những chiếc laptop EliteBook Folio 1020 phiên bản đặc biệt này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 8/2015.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ phỏng đoán, mức giá khởi điểm của EliteBook Folio 1020 phiên bản đặc biệt sẽ không dưới 1.249 USD, tương đương 27 triệu đồng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan