Laptop khủng Lenovo Y70 Touch có giá gần 35 triệu đồng

Hướng đến đối tượng chơi game, chiếc màn hình cảm ứng chạm 17 inch đầu tiên của được trang bị vi xử lý thế hệ thứ 4 Intel Core, card đồ hoạ NVIDIA GTX cao cấp và có giá bán 34,99 triệu đồng.

lenovo-7-11

Máy sử dụng màn hình cảm ứng lớn 17inch.

Ngày 7/11, Lenovo cho ra mắt chiếc laptop với chip xử lý thế hệ 4 mới nhất Intel Core i7, card đồ hoạ NVIDIA GTX, bộ nhớ RAM lên đến 16GB DDR3L, hỗ trợ chơi game, xử lý video, chia sẻ xã hội… mạnh mẽ.

Y70 Touch có thời lượng pin lên tới 5 giờ đồng hồ và ổ cứng dung lượng 1TB giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều game và nội dung đa phương tiện.

Sản phẩm còn mang lại trải nghiệm hình ảnh cao cấp nhờ màn hình FHD công nghệ IPS, giúp hiển thị các thước phim hay game như đời thực với màu sắc, độ trong và độ phân giải được nâng cấp mạnh mẽ; hệ thống loa stereo được thiết kế bởi JBL cùng với loa trầm subwoofer, kết hợp với công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio cho trải nghiệm âm thanh rạp hát.

Ngoài ra, Y70 Touch còn trang bị bàn phím backlit, công nghệ nhận dạng khuôn mặt VeriFace Pro, cổng HDMI-out để truyền dẫn nội dung chất lượng cao tới màn hình lớn hơn, chuẩn mới nhất…

Với trọng lượng dưới 3,4kg, Y70 Touch mỏng hơn và nhẹ hơn so với hầu hết các laptop cùng phân khúc, có được điều đó là nhờ ổ quang được tách rời.

Máy có giá bán dự kiến là 34,99 triệu đồng, bảo hành 2 năm chính hãng.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan