Laptop màn hình xoay độc đáo trình làng

vừa trình làng tại triển lãm Computex 2014 (Đài Loan) thiết bị đột phá với màn hình xoay 360 độ có thể “biến hình” thành laptop mạnh mẽ, bảng tiện dụng.

Asus Transformer Book Flip hoạt động trên hệ điều hành .1 hiện đại cùng mức giá hấp dẫn và thiết kế bản lề độc đáo cho phép màn hình có thể xoay uyển chuyển các góc từ 0º đến 360º.

asus-transformer-book-flip-4-6-25

Máy mang sức mạnh chip Intel Core i7 cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GT840M, bộ nhớ RAM 2GB, phục vụ tốt khả năng đa tác vụ, kể cả công việc, giải trí đa phương tiện và chơi . Asus Transformer Book Flip gồm ba phiên bản có kích cỡ 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch. Màn hình của máy có độ phân giải 1.920×1.080 điểm ảnh, cảm ứng nhạy và chính xác nhờ cảm biến truyền động đường kính 6mm với độ nhạy cao gấp đôi so với tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại là 9mm. Hơn nữa, công nghệ Asus Splendid độc quyền cho màu sắc sâu và sống động.

Ở chế độ laptop chuẩn, máy có thể xoay màn hình để đáp ứng các tác vụ mà người dùng mong muốn như xem phim hoặc hình ảnh, chia sẻ màn hình với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, hoặc chuyển thành hình dáng máy tính bảng để chơi game. Bàn phím và touchpad sẽ tự động khóa khi Flip không sử dụng chế độ laptop, do đó người dùng không phải lo lắng về những thao tác ngoài mong muốn.

asus-transformer-book-flip-4-6-26

Máy được thiết kế lớp vỏ vân kẻ chỉ mảnh như sợi tóc, khung nhôm mạnh mẽ trông khá sang trọng. Bàn phím chiclet nguyên khối được thiết kế tối ưu cho thao tác đánh máy cùng touchpad rộng rãi hỗ trợ công nghệ Smart Gestures giúp thao tác chính xác và tự nhiên bằng các đầu ngón tay.

Ngoài ra, công nghệ Instant on giúp Flip khởi động lại trong vòng 2 giây từ chế độ nghỉ (sleep) và duy trì trang thái sleep trong vòng 14 ngày. Khi dung lượng pin Lithium-polymer trong máy giảm xuống dưới 5%, các file và dữ liệu sẽ tự động được sao lưu lại, tránh tình trạng thất thoát dữ liệu của người dùng. Hơn nữa, máy cũng trang bị công nghệ âm thanh SonicMaster và người dùng có thể truy cập “đám mây” – Asus WebStorage miễn phí.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan