Laptop thiết kế đẹp giá 5 triệu đồng

vừa công bố thêm chiếc Chromebook 2 đời mới với thiết kế giả da, khung kim loại, mang sức mạnh chip Intel mạnh mẽ và giá chỉ 250USD (khoảng 5 triệu đồng).

Điểm đặc biệt của sản phẩm này mang thiết kế giả da đẹp mắt mang hơi hướng thiết kế của dòng Samsung Galaxy Note. Cùng với khung kim loại đem lại cảm giác chắc chắn cho người dùng. Theo Samsung, phiên bản Chromebook 2 này chắc chắn hơn so với các mẫu chạy Chrome OS khác bởi khung máy được làm bằng kim loại, màn hình và linh kiện được bảo vệ bởi lớp cách điện.

samsung-chromebook-22-10

Máy có độ dày chỉ khoảng 11,67 mm và nặng khoảng 1,2 kg. Chromebook 2 của Samsung sở hữu màn hình mới có kích thước chỉ 11,6 -inch, có khả năng chống chói và độ phân giải 1366 x 768 điểm ảnh.

Máy hoạt động trên hệ điều hành ChromeOS, vi xử lý N2840, tốc độ 2,58GHz. Đây là bộ vi xử lí thế hệ mới chuyên dùng trên các sản phẩm giá rẻ của Intel, vi xử lý đồ họa Intel HD Graphics, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, chỉ tương đương các sản phẩm di động hiện nay.

samsung-chromebook-22-10-1

Tuy nhiên, người dùng sẽ được tăng thêm 100GB dung lượng lưu trữ “đám mây” để thỏa sức lưu trữ và truy cập từ bất cứ đâu khi kết nối mạng .

samsung-chromebook-22-10-2

Điểm đặc biệt nữa là hệ thống này có thiết kế khá mát, không cần đến cả quạt tản nhiệt. Samsung cho rằng, có tốc độ kết nối Internet qua Wifi nhanh gấp 3 lần hiện nay khi máy trang bị chuẩn 802.11ac, cải thiện độ bao phủ đối với các khoảng cách và phạm vi.

Ngoài ra, máy trang bị đầy đủ các cổng kết nối, gồm các cổng USB 2.0, HDMI, và ở bên cạnh trái; giắc cắm tai nghe và một cổng USB 3.0 ở phía bên phải. Máy cũng có 2 loa stereo, công suất 2W, trang bị một webcam độ phân giải 720p. Pin của máy cho thời lượng khoảng 9 giờ làm việc. Bàn phím đặc trưng của ChromeOS với những phím bấm cong giúp cho cảm giác gõ thoải mái hơn cũng là một điểm cộng cho máy.

samsung-chromebook-22-10-3

Máy trang bị các tính năng tuyệt vời như AirDroid Premium, bạn có thể sử dụng Chromebook để quản lý các thiết bị Android trên web, gồm chuyển tệp tin, tin nhắn, quản lý hình ảnh và âm nhạc…

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ lên kệ trong tuần này với giá 250USD.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan