Leawo Video Accelerator – Công cụ tải video trực tuyến

Leawo Video Accelerator là công cụ hữu hiệu giúp người dùng dễ dàng tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến và xem nó trên thiết bị của mình.

leawo-video-accelerator

Một số tính năng chính:

Thưởng thức video trên nhiều trình phát khác nhau

Tăng tốc độ tải video trực tuyến

Leawo Video Accelerator có thể tải video trực tiếp một cách thoải mái từ nhiều trang web chia sẻ khác nhau như: YouTube, Facebook, iFilm, Myspace, Dailymotion, vv. Với công nghệ tăng tốc và xử lý đa luồng, Leawo Video Accelerator có thể tải và lưu lại video trực tuyến rất nhanh chóng trên máy tính.

Chuyển đổi video trực tuyến

Là một giải pháp xử lý các tập tin đa phương tiện, Leawo Video Accelerator không chỉ hỗ trợ người dùng tải video trực tuyến mà còn chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, RMVB, RM, MPG, MPEG, VOB, MOV, M4V, FLV, F4V, MKV, vv để phát trên nhiều thiết bị như: iPhone 5, iPad 4, Lumia 920, Galaxy S3, HTC One…

Phát lại và quản lý video

Nhanh chóng tải video để phát nó trơn tru

Leawo Video Accelerator có thể tăng tốc độ tải video trực tuyến để phát lại trơn tru. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình phát lại và thưởng thức video, người dùng sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề rắc rối nào hay bị làm gián đoạn.

Quản lý video trực tuyến hiệu quả

Leawo Video Accelerator có thể quản lý hiệu quả video trực tuyến được tải về để phân loại chúng theo thời gian hoặc danh mục. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khôi phục lại quá trình tải và phát lại video.

Các tính năng khác

Trình duyệt hữu dụng để lướt web trên Internet

Leawo Video Accelerator có thể hoạt động giống như một trình web hữu dụng giúp người dùng lướt web trên Internet và tìm kiếm video trực tuyến một cách dễ dàng. Với chức năng duyệt, mọi người sẽ dễ dàng nhận được video mong muốn để phát lại và tải.

Thuận tiện, đơn giản và dễ sử dụng

Leawo Video Accelerator hoàn toàn dễ sử dụng, thao tác, rất an toàn và đáng tin cậy.

Nhiều thiết lập thân thiện với người dùng

Bạn có thể thiết lập URL của trang chủ trong cửa sổ Browse, thiết lập tự động tải và chuyển đổi video trực tuyến cũng như số tác vụ tối đa mà nó có thể xử lý, vv.

Hỗ trợ nhiều định dạng và thiết bị

Các trang web chia sẻ video được hỗ trợ

Bao gồm: YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, vv.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra

– Audio: FLAC, AAC, AC3, AIFF, AMR, M4A, MP2, MP3, OGG, RA, AU, WAV, WMA, MKA
– Video HD: HD MP4, HD AVI, HD MOV, HD TS, HD TRP, HD VOB, HD MPG, HD WMV, HD ASF
– Video SD: MP4-AVC, MP4-XviD, MP4-H.264, AVI, ASF, WEBM, MOV, RMVB, FLV, F4V, TS, DAT, WMV, MKV, XviD, DV, MPEG-1 NTSC, MPEG-1 PAL/SECAM, MPEG-2 NTSC, MPEG-2 PAL/SECAM, DVD-Video NTSC, DVD-Video PAL/SECAM, 3GP, 3G2, DPG

Thiết bị đầu ra

– Apple: iPad, iPad 2,iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPod Touch, iPod Touch 4, iPod Shuffle, iPod Nano, iPod Classic, Apple TV, Apple TV 2
– HTC: EVO 4G, Droid Incredible, Desire, Hero, Legend, Wildfire, Tattoo, Dream T-Mobile G1, Mytouch 3G, Android OS, Aria, Thunderbolt, Incredible 2, Ruby, EVO 3D, Rezound
– Blackberry: Tour series, Storm series, Bold series, Torch 9800
– Motorola: Droid Series, XT Series, ME Series, A1680, Droid Bionic
– Samsung: GT-i9000, Galaxy Nexus, Droid Charge 4G, Galaxy S II
– Sony Ericsson: X10i, Xpeira Play, Xperia Ray
– Điện thoại di động: 3GP, 3GP2, BlackBerry, Windows Mobile, Dell Axim, Pocket , HP IPAQ
– Trình phát di động: Archos AV500, Archos AV700, Creative Zen, iRiver PMP, Zune

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
– Tốc độ xử lý: 1 GHz
– Dung lương RAM: 512 MB
– Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
– Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260
– Kết nối Internet

Download:

Bài viết liên quan