Lenovo giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

Loạt thiết bị di động mới thuộc dòng sản phẩm Yoga của bao gồm máy tính bảng và vừa được giới thiệu tại Việt Nam.

Các sản phẩm này gồm 3 model máy tính bảng là Yoga 2 8 inch và 10 inch cùng Yoga 2 Pro 13 inch còn lại là model laptop Yoga 3 Pro.

lenovo-4-11

Lenovo giới thiệu tại Việt Nam loạt máy tính bảng và laptop mới của hãng. Ảnh: Huy Đức

Ba mẫu tablet của Lenovo vẫn có thiết kế giống đời trước nhưng chân máy được thiết kế xoay 180 độ và có thêm lỗ để treo máy. Hai model Yoga Tablet 2 8 inch và 10 inch sử dụng màn hình IPS độ phân giải Full HD còn model Yoga Tablet Pro 2 có màn hình 13,3 inch độ phân giải 2K.

Ảnh thực tế Lenovo Yoga Tablet 2 tại Việt Nam

Ảnh thực tế Lenovo Yoga Tablet 2 Pro tại Việt Nam

Cả  ba mẫu máy tính bảng đều sử dụng chip xử lý lõi tứ Intel Atom Z3745 của Intel có tốc độ 1,86 GHz cùng với RAM 2 GB. Về bộ nhớ trong, hai phiên bản thường có bộ nhớ trong 16 GB còn phiên bản Pro có bộ nhớ trong 32 GB và đều có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Loa trên tablet mang công nghệ Dolby Audio và Wolfson Mater HiFi, phiên bản Pro được trang bị 3 loa của JBL trong đó có 1 loa siêu trầm nằm ở sau lưng máy và cả máy chiếu. Camera trước 1,6 megapixel và camera sau 8 megapixel đi kèm với một bộ cảm biến ánh sáng giảm chói BSI-2, khắc phục được những hạn chế về camera của các dòng Yoga Tablet trước đó. Các máy tính bảng Lenovo Yoga 2 bán ra tại Việt Nam đều chạy Android 4.4 KitKat. Ba model tablet của Lenovo sẽ có giá bán lần lượt 8 triệu đồng, 11 triệu đồng và 16 triệu đồng.

Cuối cùng là model laptop Yoga 3 Pro. Đây là mẫu ultrabook cao cấp của Lenovo với khả năng lật 360 độ và sử dụng như một máy tính bảng. Sản phẩm được thiết kế lại với bản 6 bản lề, có kích thước mỏng và nhẹ hơn (1,19 kg và 12,8 mm). Màn hình của máy vẫn là loại cảm ứng IPS 13,3 inch độ phân giải QHD+.

Ảnh thực tế laptop Lenovo Yoga 3 Pro tại Việt Nam

Mẫu ultrabook  mới của Lenovo là model đầu tiên sử dụng chip xử lý Intel Core M 5Y70 Broadwell, RAM 4 GB cùng ổ cứng SSD 256 GB. Sản phẩm chạy Windows 8.1 và hỗ trợ hỗ trợ các kết nối HDMI, WiFi 802.11ac, Bluetooth, 2 cổng USB 3.0. Sản phẩm sẽ có giá bán khoảng 33 triệu đồng.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan