Lenovo hé lộ về ultrabook ThinkPad T440s: Màn hình 14 inch full HD, chip Haswell

Lenovo mới đây vừa hé lộ một số thông tin về chiếc ultrabook cao cấp mới ThinkPad T440s của họ. ThinkPad T440s được Lenovo hướng tới đối tượng doanh nhân. Mặc dù hiện tại cấu hình chi tiết của máy chưa được tiết lộ nhưng chúng ta cũng biết được mootj số thông tin như máy sẽ được trang bị màn hình IPS 14 inch độ phân giải full HD cùng chip xử lí Haswell mới nhất. Màn hình hứa hẹn cho góc nhìn lên tới 180 độ.

Bàn phím của ThinkPad T440s cũng được cải tiến để phù hợp hơn với với các nút bấm chuyên biệt để phát media, các phím truy cập nhanh ứng dụng, phím chức năng khóa. Màn hình có tùy chọn cảm ứng, bàn phím có tùy chọn đèn nền, còn trackpad bị loại bỏ nút bấm.

Máy có 2 thỏi pin 3-cell trong đó 1 thỏi được tích hợp bên trong còn 1 thỏi có thể thay thế được. Thời lượng pin không được tiết lộ.

ThinkPad T440s sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Speakers với Home Theater phiên bản 4. Cổng kết nối bao gồm VGA, USB 3.0. Máy có webcam 720p, hỗ trợ NFC, , Bluetooth. Máy dày 21 mm (điểm dày nhất) và nặng 1,58 kg. Máy có sự kết hợp giữa chất liệu sợi carbon và magie cho độ bền đạt chuẩn quân sự MIL-SPEC giúp chịu rung, chống độ ẩm, áp suất cao / thấp, nhiệt độ cao, bụi và sự thay đổi về nhiệt độ. Hiện chưa rõ ngày ra mắt cụ thể, model chip xử lí, lựa chọn bộ nhớ, giá bán…Lenovo chỉ tiết lộ rằng sản phẩm sẽ “sớm ra mắt”.

Theo: Genk

Bài viết liên quan