Lenovo ra mắt dịch vụ bảo hành laptop cấp tốc trong 3 giờ tại Việt Nam

Việt Nam hôm nay (18/1) đã chính thức ra mắt trung tâm bảo hành dịch vụ mới tại TP.HCM đồng thời chính thức triển khai dịch vụ bảo hành laptop cấp tốc trong vòng 3 giờ.

Ngoài trung tâm bảo hành dịch vụ ở TP.HCM, Lenovo cho biết sắp tới hãng sẽ ra mắt thêm ba trung tâm dịch vụ tương tự tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Các trung tâm bảo hành này sẽ được đặt ở trung tâm thành phố.

lenovo-19-1Các trung tâm bảo hành này sẽ bảo hành tất cả các dòng sản phẩm của Lenovo bao gồm các dòng laptop, để bàn và bảng chính hãng mang thương hiệu Lenovo, trong đó có cả dòng Think trừ các sản phẩm máy chủ, thiết bị lưu trữ và . Tại những tỉnh thành chưa có trung tâm bảo hành, Lenovo cho biết khách hàng có thể gửi máy thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh được hãng chỉ định, chi phí gửi hai chiều sẽ do Lenovo chi trả.

Cùng với việc ra mắt trung tâm bảo hành máy tính, Lenovo cũng đồng thời triển khai Dịch vụ bảo hành cấp tốc trong vòng 3 tiếng. Tuy nhiên, dịch vụ bảo hành cấp tốc này hiện chỉ áp dụng riêng cho hai mẫu laptop ThinkPad E460 và ThinkPad E560 – là những mẫu ThinkPad đầu tiên sẽ được Lenovo đưa ra bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Theo đó khi gặp trục trặc kỹ thuật với các bộ phận như màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin, người dùng sẽ được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế chỉ trong 3 tiếng kể từ khi trung tâm dịch vụ tiếp nhận máy bảo hành.

Theo VnReview

Bài viết liên quan