Lenovo ra mắt ultrabook lai ThinkPad Yoga hướng đến người dùng doanh nghiệp

Với tùy chọn kích cỡ màn hình đa dạng, phần cứng mạnh cùng thiết kế linh hoạt, nhắm vào khách hàng doanh nghiệp lẫn người dùng gia đình.

chính thức ra mắt mẫu ThinkPad Yoga mới với thiết kế có thể tùy biến vừa có thể sử dụng như một chiếc laptop mỏng nhẹ thông thường, vừa dùng như một chiếc tablet màn hình lớn vào ngày 10/3.

Theo Lenovo, mẫu ultrabook lai ThinkPad Yoga được thiết kế không chỉ tập trung hướng đến khách hàng doanh nghiệp, mà còn thích hợp cả cho người dùng cá nhân. Máy có 3 tùy chọn kích thước màn hình là 12 inch, 14 inch và 15 inch. Tuy nhiên, điểm nhấn của ThinkPad Yoga chính là thiết kế thân máy mảnh mai (bề dày thân máy chỉ 19mm) và rất nhẹ cân (trọng lượng 1,5kg).

Ẩn sau thiết kế mỏng nhẹ của ThinkPad Yoga là bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 5, ổ cứng dung lượng đến 1TB và tùy chọn cấu hình hỗ trợ công nghệ vPro của Intel.

Đáng chú ý hơn, ThinkPad Yoga còn được trang bị công nghệ Intel RealSense 3D kết hợp sử dụng với camera 3D đi kèm không chỉ dùng cho mục đích trao đổi công việc qua video mà còn tương thích tốt với các ứng dụng in ấn 3D.

ThinkPad Yoga còn có thêm tùy chọn bút cảm ứng ActivePen tối ưu cho việc nhập liệu nhờ khả năng nhận dạng chữ viết tay. Lenovo cho biết bút cảm ứng ActivePen cũng có thể giấu gọn vào thân máy khi không sử dụng đến.

Mẫu ultrabook lai cũng được cài đặt sẵn ứng dụng SHAREit đặc trưng giúp chia sẽ dữ liệu dễ dàng hơn giữa các thiết bị với nhau qua nền tảng điện toán đám mây.

Một số hình ảnh mẫu Ultrabook lai ThinkPad Yoga do Lenovo cung cấp:

thinkpad-yoga-11-3 thinkpad-yoga-11-3-1thinkpad-yoga-11-3-2 thinkpad-yoga-11-3-3thinkpad-yoga-11-3-4

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan