Lenovo ra tablet Yoga 10 HD+, thời lượng pin tới 18 giờ

Mẫu đa chế độ Yoga 10 HD+ chạy trên nền tảng Android vừa được ra mắt hôm nay, 18/8/2014 tại thị trường Việt Nam, có thời lượng pin lên tới 18 giờ.

YOGA 10 HD+ được trang bị những công nghệ cao cấp nhất như màn hình Full HD 10.1-inch siêu sáng (20/20 Vision) độ phân giải Full HD 1920 x 1200, camera độ phân giải cao, và có một máy ảnh phía sau 8MP. Với tính năng Smart Display mới, chiếc máy tính bảng này có thể tự động điều chỉnh hình ảnh và văn bản trên màn hình phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh, giúp hình ảnh trở nên dịu nhẹ với mắt người dùng ở tất cả các chế độ sử dụng của máy.

Mẫu sản phẩm mới của Lenovo được thiết kế cho trải nghiệm đa phương tiện khi di chuyển với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 mạnh mẽ, tốc độ 1,6 GHz, cùng khả năng lưu trữ lớn. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.3, tích hợp công nghệ âm thanh Dolby cao cấp, cảm ứng điện dung 10 điểm, cổng microUSB OTG.

tablet-yoga-10-hd-19-8

Tablet Yoga 10 HD+ của Lenovo.

Máy có ba chế độ sử dụng gồm Giữ, Nghiêng và Đứng. Đặc biệt, Lenovo đã cải tiến và làm mới phần chân đế xoay (kickstand) để chế độ Đứng (Stand Mode) được chắc chắn và ổn định hơn với góc đứng từ 30 đến 80 độ, giúp thưởng thức những thước phim hay lướt ảnh một cách tiện lợi, dễ dàng hơn.

Yoga Tablet 10 HD+ được trang bị bộ ứng dụng DOit của Lenovo, giúp đơn giản hóa việc chia sẻ, đồng bộ và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị này. Với những người ưa thích chụp hình, Yoga Tablet 10 HD+ đã có sẵn ứng dụng SNAPit Camera giúp mang lại nhiều chế độ chụp hình linh hoạt cho ảnh góc rộng, trong điều kiện thiếu sáng và nhiều chế độ khác nữa.

Máy tính bảng YOGA Tablet 10 HD+ hiện đang được bán tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo với giá tham khảo 9,499 triệu đồng, bảo hành 1 năm.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan