LG công bố cấu hình chi tiết bộ 3 máy tính bảng tầm trung mới ra mắt

Đầu tháng 5 vừa qua công bố bộ 3 bảng tầm trung mới chạy nền tảng Android 4.4, tuy nhiên lại không công bố cấu hình chi tiết của sản phẩm. Mới đây, hãng công nghệ Hàn Quốc đã hé lộ cấu hình chi tiết của loạt máy tính bảng mới của mình.

Bộ 3 máy tính bảng G Pad mới với 3 kích cỡ màn hình khác nhau, gồm 7, 8 và 10.1-inch, tuy nhiên bên cạnh đó LG không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về cấu hình cũng như thiết kế của sản phẩm.

Đến nay, sau khi tròn một tháng sản phẩm được giới thiệu, LG mới bắt đầu công bố cấu hình chi tiết bộ 3 máy tính bảng của mình. Theo đó, ngoại trừ việc khác biệt về kích cỡ màn hình, cả 3 sản phẩm đều được trang bị những cấu hình khá giống nhau, bao gồm màn hình công nghệ IPS LCD với độ phân giải 1280×800. Bên trong 3 sản phẩm là bộ vi xử lý Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1.2GHz, cùng với 1GB bộ nhớ RAM.

lg-14-6

Cấu hình bộ 3 máy tính bảng mới của LG được công bố
1 tháng sau khi được giới thiệu

Một điểm khác biệt giữa bộ 3 sản phẩm đó là phiên bản chỉ được trang bị camera với độ phân giải 3 megapixel, trong khi phiên bản màn hình 8-inch và 10.1-inch sở hữu camera 5 megapixel. Bên cạnh đó, phiên bản màn hình 7-inch chỉ sở hữu bộ nhớ 8GB trong khi 2 phiên bản cỡ lớn hơn sở hữu ổ cứng 16GB, cả 3 đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Phiên bản màn hình 10.1-inch nổi bật hơn 2 phiên bản còn lại vì được trang bị thỏi pin có dung lượng lớn nhất, lên đến 8.000mAh, trong khi đó 2 phiên bản nhỏ hơn là 8-inch và 7-inch được trang bị pin có dung lượng lần lượt 4.200mAh và 4.000mAh.

Về mặt , cả 3 sản phẩm đều hoạt động trên nền tảng Android 4.4 KitKat mới nhất, trong đó được trang bị thêm một vài tính năng nổi bật của chiếc “bom tấn” G3 mà LG ra mắt gần đây, như bàn phím thông minh Smart Keyboard, tính năng Dual Windows cho phép hiển thị song song 2 cửa sổ ứng dụng, tính năng Knock Code để mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình… đặc biệt sản phẩm được trang bị tính năng Qpair cho phép kết nối với để nhận các thông báo từ ngay trên máy tính bảng…

lg-14-6-1

Tính năng Qpair cho phép đồng bộ hóa máy tính bảng với smartphone
để sử dụng các chức năng của smartphone

LG G Pad 7.0 sẽ được ra mắt tại thị trường châu Âu ngay trong tuần này, sau đó 2 phiên bản lớn hơn là và G Pad 10.1 sẽ ra mắt thị trường châu Âu đầu tiên trong vài tuần tiếp theo.

LG hiện chưa công bố giá bán của bộ 3 sản phẩm tuy nhiên nhiều khả năng G Pad 7.0 sẽ là phiên bản giá rẻ nhất trong dòng máy tính bảng của LG.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan