LG giới thiệu laptop chạy Windows 10 nhẹ hơn MacBook Air

Hiện tại, dòng sản phẩm máy tính xách tay siêu nhẹ có các tùy chọn kích thước màn hình là 13 inch và 14 inch.

Theo LG, Gram là dòng máy tính xách tay được hãng này sản xuất nhằm phục vụ nhóm khách hàng cần một sản phẩm có hiệu suất cao song vẫn đảm bảo tối ưu cho tính di động.

Tuy có thiết kế mỏng nhẹ nhưng các mẫu thuộc dòng sản phẩm Gram Series đều được đảm bảo có độ bền cao vì phần vỏ máy được làm từ những vật liệu vốn được dùng trên máy bay và xe hơi.

Đại diện LG cho biết, những mẫu máy tính xách tay LG Gram chỉ mỏng tầm 1cm. Phiên bản màn hình kích thước lớn nhất, 14 inch cũng chỉ nặng chưa đầy 1kg, nhẹ hơn cả chiếc Apple .

lg-gram-29-9

LG Gram 14 có thiết kế nhẹ hơn cả MacBook Air.

Đáng chú ý hơn, những sản phẩm thuộc dòng máy tính xách tay siêu mỏng nhẹ LG Gram Series còn được nhà sản xuất cài đặt sẵn hệ điều hành tích hợp sẵn Cortana và Microsoft Edge.

Về cấu hình, dòng sản phẩm máy tính xách tay LG Gram Series hỗ trợ màn hình độ phân giải Full HD và các chuẩn kết nối phổ biến như USB 3.0, micro USB, , Bluetooth, HDMI, khe cắm thẻ microSD. Tuy mỏng nhẹ, nhưng dòng máy tính xách tay siêu mỏng nhẹ LG Gram Series vẫn hứa hẹn cho thời lượng dùng pin lên đến 7,5 giờ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tính xách tay LG Gram với màn hình 13 hoặc 14 inch, bộ xử lý Core i5 với RAM 8GB, ổ SSD 128GB hoặc phiên bản dùng bộ xử lý Core i7, RAM 8GB, SSD 256GB.

Hiện tại, phiên bản laptop mỏng nhẹ LG Gram trang bị bộ xử lý Core i5 với màn hình 13 inch có giá 889 USD và bản màn hình 14 inch giá 999 USD, riêng phiên bản LG Gram 14 với màn hình 14 inch và chạy bộ xử lý Core i7 có giá 1.399 USD.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan