LG ra mắt 3 chiếc G Pad mới: 7.0, 8.0 và 10.1

Sáng nay LG đã chính thức ra mắt một loạt 3 chiếc tablet mới bao gồm G Pad 7.0, G Pad 8.0 và G Pad 10.1. Những máy này sẽ được ra mắt tại triển lãm MedPI 2014 diễn ra ở Monaco từ ngày 13 đến ngày 16 tháng này. Thời gian bán ra và giá cả sẽ được thông báo cụ thể hơn trong vòng vài tuần nữa. LG cho biết đợt ra mắt sản phẩm lần này sẽ góp phần đa dạng hóa sản phẩm của công ty trên thị trường bảng do trước đó hãng chỉ có một chiếc tablet duy nhất đó là G Pad 8.3. Ba chiếc tablet kể trên sẽ được trang bị các công nghệ mới nhất của hãng bao gồm QPair 2.0 giúp kết nối nhanh với máy điện thoại Android và Knock Code giúp khóa và mở máy hiệu quả hơn.

LG cho biết việc đa dạng hóa sản phẩm với các kích cỡ màn hình khác nhau sẽ giúp cho người dùng dễ lựa chọn hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

  • G Pad 7.0: chiếc tablet nhỏ nhất của LG được thiết kế để có thể sử dụng bằng một tay.
  • G Pad 8.0: tablet cỡ trung tối ưu cho các trải nghiệm đa phương tiện và đa nhiệm.
  • G Pad 10.1: màn hình to nhất, pin lớn nhất.

Cấu hình chi tiết sẽ được LG công bố trong thời gian tới.

Chức năng QPair trên các tablet này giúp người dùng có thể kết nối với điện thoại Android của họ và nhận các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn của điện thoại trên tablet, đồng thời tương tác trực tiếp với các thông báo đó ngay trên chiếc G Pad của mình.

Còn chức năng Knock Code là một phương pháp khóa máy mới, thay vì phải nhập mã passcode hoặc vẽ pattern để mở khóa máy thì G Pad cho phép bạn mở khóa bằng cách gõ hai hoặc nhiều lần ở những vị trí bí mật trên màn hình. Bằng cách kết hợp những điểm bất kỳ (từ 2 đến 8 điểm) trên màn hình lại với nhau, người ta có thể tạo ra khoảng 80.000 mật khẩu để mở khóa máy, góp phần tăng thêm tính cho chiếc máy của mình.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan