LG sản xuất bàn phím Bluetooth có thể cuộn lại, dùng với tablet và smartphone

Bàn phím di động không dây Rolly của cho phép cuộn lại trông giống một chiếc gậy rất gọn gàng để cất vào túi, balo. Rolly cũng kết nối được với hai thiết bị di động tại cùng một thời điểm.

LG mới đây vừa công bố một chiếc bàn phím không dây Bluetooth độc đáo dành cho và tablet với tên gọi . Theo hãng công nghệ Hàn Quốc, đây là “chiếc bàn phím di động không dây đầu tiên trên thị trường có thể cuộn lại được”. Như chúng ta có thể thấy trong video giới thiệu bên dưới, cho phép người dùng cuộn lại trông giống một chiếc gậy rất gọn gàng để cất vào túi, balo. Khi trải ra, chúng ta sẽ có một chiếc bàn phím dạng “full-size” có khả năng tự kích hoạt và kết nối với chiếc tablet đang ở gần nhất với nó (hiện chưa rõ Rolly chỉ hỗ trợ tablet của LG hay vẫn dùng được với sản phẩm của hãng khác).

lg-27-8LG không sử dụng silicon như các bàn phím di động khác trên thị trường. Thay vào đó, hãng trang bị cho Rolly loại nhựa polycarbonate và ABS “chống va đập”, hứa hẹn cho phản hồi xúc giác (tactile feedback) tốt hơn. Phụ kiện này kết nối với các thiết bị thông qua chuẩn Bluetooth 3.0; và LG Rolly cũng có thể kết nối với cả smartphone lẫn tablet (Rolly kết nối được đồng thời với hai thiết bị tại cùng một thời điểm). Bàn phím còn có một chân chống ở phía trên cùng được dùng để cố định thiết bị di động của bạn (tuy nhiên chân chống chỉ hỗ trợ tablet có màn hình lớn không quá 10 inch). LG trang bị cho Rolly một viên pin AAA hứa hẹn cho thời gian sử dụng lên tới 3 tháng.

LG sẽ đem bàn phím Rolly giới thiệu tại triển lãm công nghệ IFA 2015 diễn ra vào ngày 4/9 tới đây. Giá bán và thị trường của sản phẩm hứa hẹn cũng sẽ được tiết lộ tại sự kiện này. Ngoài bàn phím, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng hứa hẹn sẽ ra mắt hàng loạt “thiết bị nhập liệu” khác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh sản phẩm:

lg-27-8-1 lg-27-8-2lg-27-8-3 lg-27-8-4Theo Ictnews

Bài viết liên quan