Lộ bộ ba máy tính bảng hàng hiệu giá mềm

Tuy HP chưa công bố bất cứ thông tin chính thức gì nhưng những hình ảnh về bộ ba mới của họ đã bị rò rỉ. Đây sẽ là thế hệ tiếp theo của dòng Slates.

HP sẽ bổ sung thêm bộ ba thiết bị kiểu dáng đẹp cho dòng máy tính bảng của hãng. Theo trang công nghệ Đức – Mobilegeeks.de, HP đang chuẩn bị cho ra đời 2 máy tính bảng cỡ 10-inch và 1 phiên bản cỡ 8-inch. HP sẽ công bố chính thức về bộ ba này trong vài tuần tới.

hp-22-7

HP Slate 10 Plus và Slate 8 Plus có thông số kỹ thuật bên trong tượng tự nhau, đều hoạt động trên hệ điều hành 4.4.2 KitKat, sở hữu màn hình IPS độ phân giải 1280×800 điểm ảnh, bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,5GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB. Máy tính bảng Slate Plus 10-inch được dự kiến tích hợp khả năng kết nối mạng LTE.

hp-22-7-1
Slate 8 Plus là phiên bản cỡ nhỏ hơn của thiết bị 10-inch.

Máy tính bảng 10-inch thứ hai là phiên bản cao cấp hơn. Chúng có tên gọi . Máy nổi bật với màn hình độ phân giải sắc nét hơn – 1920×1200 điểm ảnh và và cấu hình bên trong mạnh mẽ hơn, gồm bộ xử lý lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. hoạt động trên cùng phiên bản Android KitKat như của model Slate 10 Plus và Slate 8 Plus nhưng chỉ có phiên bản hỗ trợ WiFi.

Bộ đôi HP Slate Plus cỡ 8-inch và 10-inch mang thông số kỹ thuật tầm trung trong khi đó, HP 10 Plus cao cấp hơn nhưng để cạnh tranh được với các máy tính bảng 10-inch hàng đầu hiện nay – những sản phẩm này hiện có giá khởi điểm khoảng 400USD, chúng sẽ phải cạnh tranh về giả cả.

hp-22-7-2
HP 10 Plus có loa phía trước, không giống như HP Slate 10 Plus.

Nếu không có mức giá chính thức thì rất khó để so sánh liệu bộ ba sản phẩm mới của HP có đủ sức cạnh tranh với các máy tính bảng giá bình dân và cao cấp hiện nay hay không? Hiện máy tính bảng cỡ 8-inch giống như Asus Memo Pad 8 có giá khoảng 200USD (4 triệu đồng) và máy tính bảng 10-inch có thể tìm thấy ở mức giá thấp khoảng 250USD (5 triệu đồng), vì vậy để các máy tính bảng HP Slate Plus cỡ 8-inch và 10-inch có cỡ hội cạnh tranh thì mức giá được dự đoán của chúng là 400USD phải đi kèm với kết cấu chắc chắn, kiểu dáng đẹp và bổ sung nhiều phần mềm hữu ích.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan