Lộ diện Venue 8 với VXL Merrifield, Android 4.4 KitKat

Phép thử Passmark vừa tiết lộ thông tin về mẫu tablet 3840 mà Dell sắp ra mắt, cho thấy rằng đây là sản phẩm trang bị VXL Merrifield và chạy đầu tiên của hãng.

venue-24-5

Venue 8 3840 được cho là mẫu tablet giá rẻ mà Dell sắp phát hành đến người dùng. Theo trang A1Dev thì kết quả phép thử Passmark cho thấy VXL chạy bên trong sản phẩm có 2 nhân chạy ở tốc độ 2,13 GHz. Đây là VXL 64 bit điện năng thấp được Intel thiết kế dành cho và tablet.

VXL trong Venue 8 3840 tích hợp sẵn đồ họa PowerVR G6400 với khả năng cải thiện hiệu suất đồ họa và tuổi thọ pin khi so sánh với VXL dành cho thiết bị di động trước đó của Intel.

venue-24-5-1

Ngoài ra, máy còn được cho là sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 KitKat kết hợp RAM 1 GB. Đây là điều thất vọng khi mà phiên bản sử dụng VXL Clover Trail+ của Venue 8 trang bị RAM đến 2 GB, trong khi Merrifield có khả năng làm việc với RAM lên đến 4 GB.

Vẫn chưa có giá bán dành cho phiên bản sử dụng VXL Merrifield của Venue 8, nhưng nhiều khả năng máy sẽ giao động trong khoảng giá 180 USD mà Dell đang áp dụng cho Venue 8 dùng VXL Clover Trail+ hiện tại.

Theo: TTCN

Bài viết liên quan