Loại bỏ sự làm phiền của các phần mềm quảng cáo trên máy tính Windows

Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm đến từ hãng bảo mật .

Adware, hay các phần mềm quảng cáo được cài đặt sẳn trên máy tính hoặc do vô tình trong lúc cài đặt các phần mềm khác thường gây phiền nhiều, cũng như là nguyên nhân chính cho sự chậm chạp về hiệu suất hoạt động của máy tính Windows. Các dạng phần mềm này hoạt động một cách lén lút trên nền hệ thống.

huong-dan-2-3-31Bitdefender, nhà cung cấp phần mềm chống virus nổi tiếng có cung cấp miễn phí một công cụ có chức năng quét và tiêu diệt các phần mềm quảng cáo Adware trên máy tính Windows, với tên gọi Adware Removal Tool.

huong-dan-2-3-32Để sử dụng, bạn cần tải Adware Removal Tool từ địa chỉ này,, và khởi chạy nó ngay mà không cần cài đặt. Ở cửa sổ xác nhận điều khoản, bạn hãy đánh dấu vào tùy chọn Accept và nhấn Get Started.

huong-dan-2-3-33Adware Removal Tool sẽ bắt đầu quá trình quét và nhận diện các phần mềm Adware trên Windows.

huong-dan-2-3-34Nếu may mắn, Adware Removal Tool sẽ hiển thị thông báo Windows của bạn hoàn toàn sạch bóng Adware.

huong-dan-2-3-35Nhưng nếu phát hiện được Adware, Adware Removal Tool sẽ hiển thị thông báo Attention Needed  cảnh báo cho bạn. Bây giờ bạn hãy đánh dấu vào nó và nhấn Remove.

huong-dan-2-3-36Sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn thành, màn hình an toàn sẽ xuất hiện, và bạn hãy nhấn Close để đóng cửa sổ Adware Removal Tool lại.

huong-dan-2-3-37Bây giờ thì bạn hãy khởi động lại máy tính để kiểm tra kết quả nhé.

Theo Genk

Bài viết liên quan