Loạt ảnh thực tế thiết kế chi tiết iPad thế hệ mới của Apple

Loạt ảnh chi tiết mô hình thiết kế thực tế của thế hệ mới vừa bị rò rỉ trên Internet đã cho thấy phần nào những sự thay đổi trong thiết kế của chiếc bảng thế hệ mới của .

Thông tin và hình ảnh về iPad thế hệ mới của Apple đã bị rò rỉ khá nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên lần đầu tiên hàng loạt ảnh chi tiết của iPad thế hệ mới này vừa mới được đăng tải trên Internet đã cho giới công nghệ thấy được tổng thể về thiết kế của chiếc máy tính bảng này.

Theo đó, trang công nghệ Ascii của Nhật Bản vừa cho đăng tải loạt hình ảnh mới nhất về iPad thế hệ mới, được cho là có tên gọi , của Apple. Mặc dù hình ảnh được đăng tải chỉ là mô hình thiết kế mẫu của , tuy nhiên Ascii khẳng định sản phẩm thực tế sẽ không có quá nhiều sự khác biệt so với mô hình thiết kế này.

Dựa vào những hình ảnh được đăng tải cho thấy iPad Air 2 vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của iPad Air (iPad thế hệ thứ 5) hiện tại, tuy nhiên độ dày của sản phẩm đã được giảm xuống đôi chút so với phiên bản trước đây.

Không quá bất ngờ khi Apple trang bị và vẫn tích hợp lên nút Home trên iPad Air 2. Tuy nhiên điều khiến nhiều người ngạc nhiên đó là Apple đã loại bỏ nút công tắc ở bên cạnh phải của máy. Ngoài ra, có khả năng sản phẩm cũng sẽ được trang bị thêm một micro phụ cạnh camera trước của sản phẩm để tăng thêm chất lượng âm thanh khi thực hiện gọi video FaceTime.

Trước đó nhiều nguồn tin khác cũng cho biết iPad Air thế hệ mới không chỉ có sự thay đổi trong thiết kế mà còn được trang bị nhiều tính năng mới, nổi bật trong đó là tính năng đa nhiệm cho phép nhiều cửa sổ ứng dụng cùng chạy song song trên màn hình cỡ lớn của iPad Air 2.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm xuất hiện của iPad Air thế hệ mới, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 10 tới đây, giống như các phiên bản iPad trước đó.

Loạt ảnh chi tiết thiết kế của iPad thế hệ mới bị rò rỉ:

ipad-7-7

Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể của iPad Air trước đây

ipad-7-7-1

Không có quá nhiều khác biệt giữa 2 phiên bản

ipad-7-7-2

iPad Air thế hệ mới sẽ được trang bị thêm cảm biến vân tay
Touch ID giống như trên iPhone 5S

ipad-7-7-3

Do chỉ là mô hình mẫu thiết kế nên iPad Air thế hệ mới (trái)
vẫn chưa được in logo Apple và các thông tin khác

ipad-7-7-4

iPad Air 2 (trái) sở hữu thiết kế mỏng hơn đôi chút so với sản phẩm tiền nhiệm

ipad-7-7-5

ipad-7-7-8

ipad-7-7-7

ipad-7-7-6

Apple đã bất ngờ loại bỏ công tác ở bên cạnh phải của iPad thế hệ mới

ipad-7-7-9

Thiết kế loa ngoài ở cạnh dưới cũng có đôi chút thay đổi

Theo: Dantri

Bài viết liên quan