Loạt máy tính bảng mới giá chỉ từ 3 triệu đồng

 

Hôm nay (9/5), Lenovo công bố một loạt bảng Android dòng A Series mới với nhiều cấu hình và kích cỡ màn hình khác nhau, có giá từ gần 3 triệu đồng đến 6,49 triệu đồng.

Những mẫu máy tính bảng A Series mới gồm TAB A7-30, A7-50, TAB A8 và TAB A10.

Trong đó TAB A7-30 sở hữu màn hình LED 7-inch, chip xử lý lõi tứ và bộ loa kép mặt trước sử dụng công nghệ âm thanh Dolby, mang lại những trải nghiệm âm thanh cao cấp. Đặc biệt, chiếc máy tính bảng này có thể dùng như một chiếc điện thoại di động gắn SIM thông thường để gọi cho bạn bè và người thân và hỗ trợ hai camera mặt trước và mặt sau.

TAB A7-50 – Thiết bị đọc nội dung đa phương tiện sắc nét. Máy trang bị màn hình HD 7-inch góc rộng, hiển thị nội dung sắc nét, cho trải nghiệm đọc và lướt web tối ưu. Máy mang sức mạnh vi xử lý lõi tứ, camera mặt trước 2MP và mặt sau 5MP, hỗ trợ 3G và nghe gọi. TAB A7-50 rất phù hợp cho những ai thường xuyên muốn đọc tài liệu, lướt web và kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

TAB A8 được thiết kế với màu xanh thẫm hoặc màu trắng và hoàn toàn dành cho giải trí di động. Màn hình 8-inch HD sắc nét cộng với âm thanh Dolby cao cấp và chip xử lý lõi tứ nhanh mạnh, TAB A8 được xem là lựa chọn tuyệt vời cho chơi , xem video, nghe nhạc, kết nối mạng xã hội với bạn bè qua mạng 3G, hỗ trợ nghe gọi như .

Còn TAB A10 có màn hình HD 10,1-inch và mỏng chứa tới 9mm. Máy có cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ 3G và hoạt động liên tục tới 9 tiếng đồng hồ mới phải sạc. Sản phẩm được đánh giá là máy bảng tiện nghi và cơ động dành cho tất cả người dùng di động. A10 bán tại Việt Nam được tặng phụ kiện bao bảo vệ thời trang chính hãng trị giá 800 nghìn đồng.

Hiện Lenovo TAB A7-30, A7-50, A8, và A10 đã có mặt trên thị trường với giá dự kiến lần lượt là dưới 3 triệu đồng; 4,19 triệu  đồng; 4,99 triệu đồng và 6,49 triệu đồng.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan