Loạt tablet mới của Amazon: giá mềm, nhiều tính năng hấp dẫn

Ngoài các thiết bị mới, còn giới thiệu HĐH Fire OS 4 “Sangria” vốn dựa trên nền Android 4.4 song được thiết kế tối ưu cho các máy tính bảng của hãng.

Amazon mới đây vừa chính thức tung ra 4 mẫu máy tính bảng Fire giá mềm, trong đó rẻ nhất là model Fire HD màn hình 6” có giá bán chỉ 99 USD. Dù có giá bán chưa đầy 100 USD, nhưng Fire HD vẫn được trang bị BXL lõi tứ, camera trước và cả mặt sau máy. Màn hình 6” trên Fire HD hỗ trợ mật độ điểm ảnh đạt 252ppi.

fire-19-9-4

Và theo Amazon, Fire HD được cho là có hiệu năng đồ họa cao gấp 3 lần mẫu tablet phổ thông Galaxy Tab 4. Fire HD cũng được trang bị kính cường lực Gorilla Glass giúp tăng cường bảo vệ bề mặt màn hình cho máy – một chi tiết trước đây vốn chỉ thấy trên các mẫu tablet có giá bán trên 200 USD.

Bên cạnh sản phẩm 6” này, Amazon còn có thêm lựa chọn 7” có giá bán 139 USD vốn được xem như là bản rút gọn từ người tiền nhiệm Fire HDX 8.9 có giá bán trên 300 USD cho bản . Fire HDX theo Amazon có cân nặng khoảng 374g. Sản phẩm cho thời lượng sử dụng pin lên đến 12 giờ.

Fire HDX được trang bị BXL Snapdragon 805 tốc độ 2,5GHz tích hợp nhân đồ họa Adreno hỗ trợ tốt nội dung Full HD 108p. Màn hình 7” trên Fire HDX hỗ trợ mật độ điểm ảnh đạt 339ppi, điều tiết độ sáng tự động. Máy còn được tích hợp Wi-Fi tốc độ cao 802.11ac.

Khách hàng là các bậc phụ huynh cũng có thể chọn lựa cho con cái của mình model Fire HD Kids Edition vốn được thiết kế đặc biệt và tối ưu dành riêng cho trẻ em. Fire HD Kids Edition có cả thảy 2 phiên bản kích thước màn hình gồm 6-inch (149 USD) và 7-inch (189 USD). Cả 2 phiên bản tablet trẻ em từ Amazon đều được trang bị BXL lõi tứ và màn hình độ phân giải HD.

fire-19-9-5

Amazon Fire HD Kids Edition.

Đặc biệt, người dùng chọn lựa Fire HD Kids Edition còn nhận được ưu đãi thay thế miễn phí nếu rơi vỡ trong khoảng thời gian 2 năm. Không chỉ vậy, trẻ em còn có cơ hội truy cập miễn phí hơn 5000 đầu sách, phim, chương trình TV, các ứng dụng học tập và game miễn phí trong vòng 1 năm.

Nếu yêu thích một chiếc máy đọc sách, bạn cũng nên quan tâm đến mẫu e-reader Kindle Voyage (199 USD) có thiết kế siêu mỏng, màn hình có độ phân giải và độ tương phản cao nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, hãng còn có thêm lựa chọn máy đọc sách Kindle (79 USD) hỗ trợ màn hình cảm ứng, dung lượng lưu trữ lớn hơn và thời lượng pin ước tính lên đến 1 tuần sử dụng.

Theo: PCWorld VN

Bài viết liên quan