Logitech ra mắt chuột không dây có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị

Mouse, mới có khả năng kết nối đồng thời với nhiều máy tính và thiết bị cùng một lúc.

So với điện thoại hay máy tính, chuột là một trong những thiết bị ít được cải tiến nhất, bởi tính năng của chúng khá đơn giản và các công nghệ hiện tại đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Thế nhưng điều đó không làm nản lòng các kỹ sư của Logitech. Nhà sản xuất phụ kiện máy tính này vừa công bố chiếc MX Master Wireless Mouse với những tính năng mới cực kỳ hữu dụng.

logitech-25-3Con chuột không dây này sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng thời nhiều thiết bị của người dùng. Chắc hẳn trong chúng ta có không ít người dùng 2, 3 máy tính hoặc máy tính bảng đồng thời. Nếu việc phải để 2, 3 con chuột trên bàn làm việc khiến bạn cảm thấy bất tiện thì MX Master chính là thiết bị mà chúng ta cần.

MX Master Wireless Mouse có thể kết nối đồng thời với 3 thiết bị khác nhau, sẽ có một nút nhỏ đảm nhiệm việc chuyển đổi giữa các thiết bị này. Kết nối không dây của MX Master được thực hiện qua công nghệ Bluetooth “Smart” bên cạnh Bluetooth 2.4GHz thông thường.

Một tính năng khác cũng không thể không nhắc đến ở MX Master Wireless, đó là công nghệ “theo dõi laser vùng tối”, giúp cải thiện độ nhạy của chuột và người dùng có thể sử dụng nó trên mọi bề mặt, thậm chí là cả mặt kính với độ dày từ 4mm trở lên.

logitech-25-3-1Chuột MX Master Wireless được cung cấp một viên pin sạc thay vì pin thường như trên các loại chuột phổ thông hiện nay. Theo công bố của nhà sản xuất, chúng ta có thể sử dụng hơn 40 ngày ở mức bình thường chỉ với một lần sạc.

Theo Techz

Bài viết liên quan