Logitech ra mắt dòng vỏ bảo vệ và bàn phím rời Logi Create cho iPad Pro

Nhân dịp Apple bắt đầu bán ra , đã cho ra mắt hai phụ kiện mới thuộc dòng sản phẩm dành cho chiếc tablet cỡ lớn. Đầu tiên là chiếc bàn phím rời với tên gọi đầy đủ là “Logi Create Backlit Keyboard Case with Smart Connector”. Đây là một chiếc vỏ bảo vệ đi kèm bàn phím rời đầy đủ các phím. Chúng ta sẽ có các phím bấm full-size, độ cao mỗi phím là 19mm với dạng thiết kế và bố trí khá giống với bàn phím trên MacBook. Bên cạnh đó ta còn có dãy phím chức năng thích hợp với iOS nằm ở phía trên cùng. Trọng lượng của nó là 725g.

Ngoài ra, tên gọi của sản phẩm cũng cho biết bàn phím này có đèn nền, cùng với đó là kết nối Smart Connector. Với Smart Connector thì ta chỉ việc gắn bàn phím Logitech lên iPad Pro rồi dùng, không phải qua kết nối Bluetooth truyền thống nữa. Và cũng với Smart Connector, người dùng sẽ không phải sạc bàn phím, phím sẽ lấy năng lượng từ iPad Pro để hoạt động. Logitech cho biết bàn phím rời dành cho iPad Pro sẽ chỉ có thể dựng chiếc tablet theo hai góc độ, không linh hoạt như dòng vỏ bảo vệ.

Tiếp đến là chiếc vỏ bảo vệ “Logi Create Protective Case with Any-angle Stand”. Có hai điểm khác biệt ở sản phẩm này: đó là nó không có phím rời, tuy nhiên bù lại thì nó có thể dựng iPad Pro ở nhiều góc độ khác nhau. Ví dụ như dựng đứng để xem video cùng bạn bè, dựng lại ngang hoặc hơi cao lên một chút để vẽ, viết.

Cả hai sản phẩm phụ kiện dành cho iPad Pro sẽ được bán online qua trang web Logitech, và qua cửa hàng Apple Store. Sẽ có ba màu cho khách hàng lựa chọn là: đen, đỏ và xanh dương. Giá cho bàn phím rời là 149,99 USD và vỏ bảo vệ là 79,99 USD.

Bàn phím rời “Logi Create Backlit Keyboard Case with Smart Connector”

logi-create-12-11 logi-create-12-11-1logi-create-12-11-2 logi-create-12-11-3Vỏ bảo vệ “Logi Create Protective Case with Any-angle Stand”

logi-create-12-11-4 logi-create-12-11-5logi-create-12-11-6 logi-create-12-11-7Theo Tinhte

Bài viết liên quan