Lytro Desktop cập nhật phiên bản 4.2, thêm nhiều công cụ chỉnh sửa và nút chia sẻ ảnh dễ dàng

đã phát hành phiên bản 4.2 của chương trình quản lý và chỉnh sửa ảnh độc quyền của mình . Trong phiên bản này, họ không chỉ sửa một số lỗi từ phiên bản trước đó, mà còn bao gồm một số tính năng mới.

lytro-desktop-13-4Tính năng mới đầu tiên là cập nhật chức năng chia sẽ cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh của Lytro qua 500px, Facebook và Lytro.com, chỉ với vài cú bấm chuột trên phần mềm.

Một số tính năng chỉnh sửa cũng được bổ sung, bao gồm giao diện Tilt với Depth Assist, giảm flare của ống kính, tùy chọn Defringe và một nút “Auto Tone” để tự chỉnh ảnh chỉ với một lần nhấn.

lytro-desktop-13-4-1

Giao diện Tilt là một module chỉnh sửa mới giúp cho việc lựa chọn khu vực nào của hình ảnh bạn muốn làm mờ để giả lập như một ảnh chụp tilt-shift. Sử dụng công nghệ Lytro’s Depth Assist (chức năng màu màu xanh/cam, foreground/background), bạn có thể tự chọn tuỳ ý từng phần hình ảnh nghiêng và xoay theo ý mình

lytro-desktop-13-4-2

Chức năng chống flare của ống kính chỉ với một ô kiểm, bạn có thể chọn nó để giảm flare, chói và các dạng phản chiếu như kính trên bức ảnh. Công cụ Defringe cho phép bạn chỉnh sửa chính xác hơn cho những ảnh bị sai màu bằng cách sử dụng ô kiểm hoặc thanh trượt.

Bên cạnh các công cụ chỉnh sửa và tùy chọn chia sẻ mới, Lytro còn cải tiến các quy trình làm việc một chút, sắp xếp lại các panel điều khiển một cách trực quan hơn khi bạn chỉnh sửa hình ảnh. Bản cập nhật này cũng cho thêm dòng dữ liệu đèn flash vào bảng Info, cho biết các thông số cũng như thiết lập của loại đèn flash bạn dùng.

lytro-desktop-13-4-3

4.2 được cho tải về miễn phí trên trang web của Lytro.

Links tải về cho Windows và OSX .

Theo Tinhte

Bài viết liên quan