M8: Máy tính chơi game siêu độc của ASRock và BMW

Lần gần nhất mà hãng xe hơi nổi tiếng BMW tham gia vào thị trường chơi là vào năm 2009 với chiếc Thermaltake Level 10. Và mới đây, BMW bất ngờ tuyên bố quay trở lại thị trường này, khi họ hợp tác với ASRock để sản xuất một chiếc chơi game mới có tên gọi M8. Sản phẩm hứa hẹn sẽ được giới thiệu chi tiết hơn tại Computex 2013 sắp tới. M8 cũng hứa hẹn sẽ được trang bị những tính năng “độc quyền”.

Với chiếc M8 sắp ra mắt, thì với ASRock, đây là lần đầu tiên họ tham gia vào sản xuất dòng PC nhỏ gọn (small form factor). Và có lẽ một trong những các tính năng độc đáo nhất của M8 chính là các tấm bên được cố định bằng nam châm thay vì bằng ốc vít truyền thống. Nhờ vậy, việc tháo mở để xem linh kiện bên trong máy sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Mặt trước của chiếc case máy tính này là một nút bấm siêu to bên trong được tích hợp một màn hình OLED giúp hiển thị các thông số như tốc độ quạt làm mát, nhiệt độ, tinh trạng sử dụng máy. Nút bấm này cũng có thể điều chỉnh tốc độ của quạt để giúp cho máy chạy êm hơn khi bạn không chơi game nặng.

BMW cho biết case máy tính của họ được thiết kế để có thể đặt theo chiều dọc hoặc ngang và họ nói rằng nó “trông rất tuyệt ở bất kỳ góc độ nào”. Hiện tại cả 2 hãng mới chỉ tiết lộ rằng M8 hỗ trợ WiFi 802.11ac và Bluetooth 4.0, dùng vi xử lý 4 nhân Creative SoundCore 3D để đem lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Còn các thông tin khác chúng ta sẽ chỉ được biết tại Computex 2013 sẽ diễn ra trong nay mai.

Theo: Genk

Bài viết liên quan