MacBook Air 13 và 15 inch sẽ xuất hiện tại WWDC 2016

Những thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, sẽ được làm mới trong năm 2016 với nhiều cải tiến đáng kể. Và có vẻ như, đây sẽ là cuộc đại tu lớn cho phiên bản 2016.

macbook-air-2-12MacBook Air 2016 có thể sẽ là chiếc máy tính xách tay mỏng nhất từ trước tới nay của Apple. Khi trình làng, hai phiên bản sẽ có kích thước 13 inch và 15 inch, nội thất được thiết kế lại hoàn toàn mới.

Theo ghi nhận từ tờ Economic Daily của Đài Loan, MacBook Air mới sẽ được phát hành trong quý thứ 3/2016. Điều này phù hợp với khoảng thời gian diễn ra hội nghị thường niên WWDC của Apple, trong khoảng tháng 6 hàng năm.

macbook-air-2-12-1Kể từ khi Apple ra mắt chiếc MacBook siêu di động 12 inch, máy tính xách tay MacBook Air 11 inch và 13 inch có vẻ như không còn quá cần thiết. Hướng đến việc ra mắt MacBook Air 13 inch và 15 inhc mới sẽ giúp cho sản phẩm Apple trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn thấp hơn so với MacBook Pro cao cấp nhất.

Bên cạnh bộ đôi sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt, phiên bản iPad Pro 12,9 inch mới xuất hiện cũng được xem là giấy báo tử dành cho MacBook Air 11 inch.

Động thái này, cho thấy Apple dường như đã sẵn sàng thanh lý những dòng sản phẩm kém hợp thời để nhường chỗ cho những thiết kế mới dần toàn hảo hơn…

Theo XHTT

Bài viết liên quan