Màn hình 2 trong 1 của Philips có giá 10 triệu đồng

Điểm nhấn trong thiết kế màn hình của là việc kết hợp đồng thời 2 panel màn hình viền siêu mỏng trên cùng một chân đế giúp tiết kiệm không gian làm việc cũng như phục vụ giải trí.

Theo Slashgear, nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng hơn một để làm việc không chỉ mang lại hiệu quả công việc cao hơn, mà còn khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với khi chỉ sử dụng duy nhất một màn hình. Tuy nhiên, việc bố trí nhiều màn hình đôi khi cũng có chút bất tiện, nhất là khi không gian làm việc/giải trí của bạn vốn hạn chế.

Nắm bắt được điều này, Philips đã trình làng một mẫu màn hình 2 trong 1 mang tên Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) với thiết kế kết hợp sử dụng 2 panel màn hình trên cùng một chân đế có thể tùy chỉnh độ cao khung hình tiện dụng.

philips-18-3Màn hình 2 trong 1

Cũng theo Slashgear, điểm nhấn của mẫu màn hình Philips Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) chính là thiết kế khung viền màn hình chỉ dày 3,5mm.

Nhờ thiết kế viền màn hình siêu mỏng này mà người dùng có thể quan sát đồng thời cả 2 màn hình (kích thước khung hình 19 inch mỗi panel) với ranh giới gần như không đáng kể. Đặc biệt hơn, màn hình 2 trong 1 của Philips còn có thể tùy góc quan sát với góc xoay khoảng 22,5 độ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng đồng thời nhiều màn hình khi làm việc.

philips-18-3-1Philips Brilliance Two-in-One nhìn từ mặt sau.

Theo thông tin từ Philips, mỗi khung hình 19 inch của màn hình Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) hỗ trợ độ phân giải 1.280×1.024 pixel, độ sáng đạt mức 250cd/m2, khả năng hiển thị 16,7 triệu màu sắc và có độ tương phản động đạt mức 20.000.000:1.

Với thiết kế màn hình dựa trên công nghệ panel AH-IPS LCD, mẫu màn hình Philips Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) còn hứa hẹn đảm bảo chất lượng hiển thị ngay cả khi quan sát ở những góc hẹp (178 độ), theo thông tin từ hãng.

Bên cạnh những ngõ vào tín hiệu hình ảnh như HDMI, VGA, Display Port, mẫu màn hình 2 trong 1 của Philips còn hỗ trợ cả ngõ vào MHL-HDMI vốn dành cho các thiết bị di động như /tablet. Philips Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) cũng được tích hợp loa, webcam cũng như cổng USB.

Philips Brilliance Two-in-One (19DP6QJNS) có giá bán tham khảo tại Mỹ là 474 USD, tương đương 10 triệu đồng.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan