Manchester United cấm mang iPad đến sân Old Trafford

Tại giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2014-2015, đội tuyển Manchester United sẽ cấm khán giả mang theo và laptop đến sân vận động Old Trafford.

tin-tuc-13-8-1

Người hâm mộ bị cấm mang , laptop đến Old Trafford song vẫn có thể mang điện thoại và máy ảnh nhỏ. Ảnh minh họa

Manchester United, một trong những đội bóng giá trị nhất thế giới, cấm khán giả sử dụng , tablet và laptop trên “nhà hát của những giấc mơ” Old Trafford. Trong một thông báo, đội bóng của xứ sở sương mù ghi rõ: “Thiết bị điện tử cỡ lớn bao gồm laptop và tablet sẽ bị thêm vào danh sách các vật phẩm cấm mang đến trận đấu trên sân Old Trafford”.

Câu lạc bộ lưu ý đây là điều cần thiết cho an ninh, tương tự cách mà sân bay tại Anh và Mỹ đã làm. Như vậy, bất kỳ đồ điện tử nào kích thước lớn hơn 150mm x 100mm đều bị cấm. Manchester United còn đặc biệt chú thích trong số này có iPad và iPad mini của Apple.

Năm 2010, đội tuyển New York Yankees cũng cấm mang iPad đến sân song đội bóng chày này đã thay đổi quy định hai năm sau đó. và camera loại nhỏ vẫn được phép mang đến Old Trafford để người hâm mộ có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá từ khán đài. Việc cấm mang tablet ngoài lý do an ninh còn giúp khán giả muốn toàn tâm toàn ý theo dõi trận đấu không bị làm phiền và cản trở tầm nhìn khi ai đó giơ máy tính bảng ra chụp hay “tự sướng”.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan