Mang những bông hoa đẹp lên Windows mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Chỉ còn một ngày nữa là đến , ngày để tôn vinh một nửa xinh đẹp của thế giới. Bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý? Những bông hoa với đầy đủ sắc màu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày để tôn vinh phái đẹp trên toàn thế giới, là ngày mà chúng ta thể hiện sự quan tâm hay tình cảm đến những người phụ nữ mà mình quan tâm bằng những món quà hay những câu chúc mừng có ý nghĩa.

Một trong những hình ảnh luôn gắn liền với “phái đẹp” và cũng là món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn nhận được đó chính là những bông hoa với đầy đủ sắc màu.

Trang trí desktop bằng những bông hoa trong ngày quốc tế phụ nữ sẽ mang đến chút nhẹ nhàng và nữ tính thay cho lời muốn nói gửi đến những người mà bạn yêu quý. Đặc biệt, những cánh hoa sẽ mang đến desktop của bạn những màu sắc tươi mới cùng những khung cảnh nhẹ nhàng và bình yên.

Bộ sưu tập hình nền với chủ đề về những bông hoa dưới đây sẽ mang đến cho desktop trên của bạn một không gian với đầy đủ sắc màu của những bông hoa, mang lại một khung cảnh tươi đẹp và bình yên. Ngoài ra đây cũng được xem là một cách đặc biệt để đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của những người yêu công nghệ.

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy Windows 7, bạn có thể download bộ giao diện được tạo nên bởi những hình nền có trong bộ sưu tập kể trên, với màu sắc được tối ưu và các hình nền được tự động thay đổi sau mỗi 1 phút, giúp bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn để “khoác” tấm áo mới đầy màu sắc cho Windows của mình.

Download bộ giao diện với chủ đề sắc hoa dành cho Windows 7 tại đây.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Flower-wallpaper_1 Flower-wallpaper_2 Flower-wallpaper_3 Flower-wallpaper_4 Flower-wallpaper_5 Flower-wallpaper_6 Flower-wallpaper_7 Flower-wallpaper_8 Flower-wallpaper_9 Flower-wallpaper_10 Flower-wallpaper_11 Flower-wallpaper_12 Flower-wallpaper_13 Flower-wallpaper_14 Flower-wallpaper_15 Flower-wallpaper_16 Flower-wallpaper_17 Flower-wallpaper_18 Flower-wallpaper_19 Flower-wallpaper_20 Flower-wallpaper_21 Flower-wallpaper_22 Flower-wallpaper_23

Theo Dantri

Bài viết liên quan