Mang sức sống mới đến cho màn hình desktop của bạn

Cùng nhau hô biến màn hình desktop của mình trở nên sống động hơn nhé.
Thường xuyên ngồi trước sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm mắt. Mặc dù cho phép thay đổi hình nền nhưng điều đó vẫn còn chưa đủ. Ngoài ra, nếu của bên thứ ba hỗ trợ tạo hiệu ứng hình nền cũng không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì phải làm sao đây?

Trong trường hợp ấy, bạn nên thử qua Okozo, một ứng dụng đầy tính sáng tạo và mới lạ.

Trước ngược hẳn phần còn lại, Okozo được phát triển dựa trên sức mạnh DirectX và Adobe Flash. Hơn nữa, những tương tác hình ảnh thông qua Flash luôn có dung lượng nhỏ hơn tập tin video, nhờ vậy sẽ không tốn quá nhiều bộ nhớ tạm mỗi khi Okozo hoạt động.

Bạn tải về Okozo ngay tại đây.Thao tác cài đặt hết sức đơn giản và bạn sẽ nhanh chóng hô biến màn hình desktop của mình trở nên sống động hơn nhé.

Lưu ý rằng khi sử dụng Okozo thì hệ thống nên có sẵn DirectX phiên bản mới nhất. Okozo có giao diện đơn giản, phân chia các nhóm chức năng thành 3 phần riêng biệt. Chính giữa giao diện trình bày tóm lược các hiệu ứng hình nền mà bạn lựa chọn. Phía bên trên biểu diễn thanh công cụ và bên dưới là danh sách tập tin Okozo đã cài đặt.

Những chức năng tinh chỉnh cũng không quá phức tạp. Bạn hãy truy cập http://www.okozo.com/ để tải về hàng loạt hình nền khác nhau. Download xong, bạn nhấp đúp chuột vào tập tin, Okozo sẽ thông báo khi quá trình cài đặt thành công.

Bên cạnh đó, mỗi hình nền của Okozo thường có nhiều phong cách thể hiện độc đáo cho bạn ngâm cứu nữa í!

Nhờ được xây dựng bằng Flash nên người dùng có thể tương tác vào hình nền của mình. Hiện tại, Okozo có khá nhiều bổ sung thú vị, bạn thoải mái nuôi thú nuôi ngay trên màn hình, kết bạn với nhân vật ảo, danh sách đồng hồ khắp thế giới… rất nhiều phong cách hay ho đó nha.

Điểm hạn chế của Okozo là chỉ cho phép sử dụng hình nền được cung cấp tại http://www.okozo.com/. Nhưng bạn hãy yên tâm, với cộng đồng thành viên rộng lớn và đội ngũ phát triển chuyên nghiệp thì việc sở hữu những hình nền cực cool sẽ chẳng gặp khó khăn gì đâu.

Theo: Kenh14

Bài viết liên quan