Mark Zuckerberg là fan của iPhone và MacBook Air

Hai bức ảnh chụp bàn làm việc được Zuckerberg chia sẻ hôm nay và từ cách đây ba năm cho thấy ông chủ rất yêu thích sản phẩm của Apple.

mark-zuckerberg-17-4
Sáng ngày 15/4, thực hiện chương trình hỏi đáp trực tiếp trên Facebook. Các thành viên sẽ hỏi bất kỳ câu hỏi gì và Zuckerberg sẽ trả lời. Một số người dùng Facebook tại Việt Nam đã “chất vấn” về chính sách ép dùng tên thật của mạng xã hội này nhưng CEO Facebook chưa có ý kiến. Trong bức ảnh đính kèm cho buổi Q&A, Zuckerberg khoe bàn làm việc của mình với máy tính 13 inch và 6 Plus phiên bản màu xám.

mark-zuckerberg-17-4-1Mark Zuckerberg tỏ ra ưa thích dòng MacBook Air thay vì MacBook Pro. Từ năm 2012, ông cũng đã đăng ảnh bàn làm việc cùng với chiếc máy tính này. Tấm hình cũng cho thấy văn phòng Facebook rất chuộng của Apple.

mark-zuckerberg-17-4-2Dù iPhone ra đời từ năm 2007, Zuckerberg vẫn tiếp tục dùng điện thoại BlackBerry. Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Facebook cho biết: “Tôi không dùng đồng hồ báo thức. Nếu ai đó cần đánh thức tôi dậy thì cứ gọi điện, tôi luôn để BlackBerry bên mình”.

mark-zuckerberg-17-4-3
Tuy nhiên, cuối cùng, giữa năm 2010, Zuckerberg cũng sắm cho mình chiếc iPhone 3GS. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên vì vào thời điểm này, Apple chuẩn bị bán ra iPhone 4. CEO Facebook chia sẻ, khi iPhone 4 có mặt trên thị trường, có thể ông sẽ nâng cấp sang phiên bản mới nếu lúc đó ông chưa chuyển sang dùng Android. Ảnh: Geek.

mark-zuckerberg-17-4-4Zuckerberg với chiếc iPhone 3GS. Ông cân nhắc dùng điện thoại Android vì cảm thấy phiền phức với việc liên tục phải sạc pin cho iPhone cũng như tình trạng sóng kém. Ảnh: Gawker.

mark-zuckerberg-17-4-5
Cuối cùng, Zuckerberg đã chọn iPhone 4 thay vì một sản phẩm Android. Tuy nhiên, ông cũng dùng thử nhiều dòng để hiểu hơn về trải nghiệm của người dùng với Facebook trên các nền tảng khác nhau.

mark-zuckerberg-17-4-6
Tỷ phú trẻ thường xuyên được bắt gặp khi đang cắm cúi sử dụng iPhone.

mark-zuckerberg-17-4-7
Năm 2012, Zuckerberg tiết lộ Tim Cook đã tặng ông một chiếc iPhone 5. Hiện ông dùng iPhone 6 Plus và nhiều khả năng chiếc điện thoại này cũng là quà tặng của Apple. Ảnh: DailyMail.

Theo Quantrimang

Bài viết liên quan