Mẫu máy tính bảng iPad Air 2 của Apple sẽ mỏng và nhẹ nhất

Chiếc mới của có thể trở thành mẫu máy mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường khi được tung ra vào cuối tháng này.

Theo những thông tin và hình ảnh minh họa thiết bị mới từ nguồn nội bộ của Apple được đăng trên trang web Michael Report, chiếc sẽ còn mỏng hơn 0,5mm so với mẫu iPad Air hiện có trên thị trường – mặc dù iPad Air đã rất mỏng với độ dày chỉ 7,5mm.

ipad-9-10-8

Những thông tin này cũng xác nhận các công bố trước đó rằng iPad mới sẽ có màn hình chất lượng hơn với lớp phủ tốt hơn nhằm cải thiện khả năng hiển thị trong ánh sáng mặt trời.

Về khả năng lưu trữ, có thể Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn lựa chọn 16GB, có nghĩa là thế hệ iPad mới sẽ chỉ gồm các mẫu 32GB, 64GB và 128GB. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn mẫu cho mức lưu trữ 16GB.

Cả hai chiếc camera trước và sau của iPad Air 2 đều sẽ được cải thiện, với camera trước được nâng cấp nhằm hỗ trợ cho các cuộc gọi Facetime độ nét cao.

Chiếc máy tính bảng cũng sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay vào nút Home nhằm nâng cao độ bảo mật cũng như thực hiện thanh toán cước điện thoại di động. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ vi xử lý A8 thế hệ mới nhất giống như mẫu iPhone 6, vì thế tốc độ chiếc iPad sẽ được cải thiện đáng kể.

Về mặt hình thức, iPad Air 2 cũng sẽ có những lựa chọn màu sắc giống như iPhone, bao gồm màu bạc, màu vàng ánh kim và màu xám.

Cùng với mẫu máy tính bảng mới, Apple dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm iMac mới với màn hình độ nét siêu cao cùng phiên bản thương mại của hệ điều hành máy tính mới nhất của hãng – OSX Yosemite – trong sự kiện ra mắt tiếp theo của mình, dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 tới./.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan