Máy bàn lai máy tính bảng Transformer AiO có giá “khủng”

Sau một thời gian ra mắt, Asus mới đây đã bắt đầu bán ra chiếc máy lai Transformer AiO của họ với giá bán 1300 USD (hơn 27 triệu đồng) cho thị trường Mỹ.

Về cơ bản, Transformer AiO là một thiết bị có sự kết hợp giữa bảng và chạy . Người dùng có thể sử dụng Transformer AiO như một tablet nhờ phần màn hình cảm ứng 18,4 inch độ phân giải 1080×1920 pixel của máy. Phía trong phần màn hình này là các khác gồm chip lõi tứ Tegra 3, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB (có thể mở rộng qua ). Ngoài ra, máy cũng có camera trước 1 MP. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 4.1.

Máy tính lai Transformer AiO của Asus.

Transformer AiO biến thành một chiếc máy tính đúng nghĩa khi được gắn vào dock PC Station. Lúc này, phần tablet với màn hình 18,4 inch sẽ chỉ có vai trò là màn hình hiển thị, còn tài nguyên phần cứng nằm ở dock, với vi xử lý Intel Core i5 tốc độ 3,1 GHz, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB (có thể nâng cấp), ổ DVD và card đồ họa GeForce GT 730M. Thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0, 4 cổng USB 3.0 cùng 1 cổng USB 2.0, cổng HDMI, đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1 và ổ đĩa DVD. Chiếc PC này chạy hệ điều hành Windows 8 đầy đủ. Hiện chưa rõ khi nào Asus sẽ tung ra sản phẩm cho các thị trường khác.

Theo: Genk

Bài viết liên quan