Máy tính Acer AIO chạy Chrome OS dành cho doanh nghiệp

So với các mẫu máy tính Chromebox, Acer Chromebase for Meetings tỏ ra nhiều ưu thế hơn vì được trang bị sẵn màn hình.

Chromebase for Meetings là chiếc máy tính “tất cả trong một” nền tảng Chrome vừa được Acer chính thức ra mắt hướng đến người dùng , chuyên đáp ứng nhu cầu họp video trực tuyến.

So với những mẫu Google Chrombox được thiết kế dành riêng cho nhu cầu hội thoại trực tuyến, Acer Chromebase for Meetings tỏ ra chiếm được nhiều cảm tình hơn khi mà hầu hết doanh nghiệp ngày nay đang dần chuyển sang những hệ thống máy tính có thiết kế tất cả trong một.

Nhờ thiết kế này, ngay cả người dùng không có nhiều kinh nghiệm hoặc những tổ chức nhỏ, không có đội ngũ IT riêng vẫn có thể dễ dàng sử dụng máy cho nhu cầu công việc của mình.

Về cấu hình, Acer Chromebase for Meetings trang bị màn hình 24 inch hỗ trợ độ phân giải đạt mức Full HD và điều khiển cảm ứng đa chạm. Chiếc máy tính AIO này cũng trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 16GB, bộ xử lý Celeron 3215U, kết nối Gigabit Ethernet, 3 cổng USB 3.0, USB 2.0, HDMI, đầu đọc thẻ nhớ đa năng, ngõ xuất âm thanh 3,5mm và lẽ đương nhiên là cũng tích hợp sẵn và Bluetooth.

Theo Acer, màn hình của mẫu máy tính nền tảng này có thể cho góc quan sát đạt mức 178 độ theo cả 2 phương, độ nhạy điều khiển cảm ứng cao. Acer Chromebase for Meetings lẽ đương nhiên cũng được tích hợp webcam HD và micro để phục vụ nhu cầu đàm thoại có hình ảnh qua môi trường Internet. Với ngõ xuất hình ảnh HDMI tích hợp, Acer Chromebase for Meetings cũng có thể kết nối với những thiết bị trình chiếu cho khung hình lớn hơn khi cần thiết.

Hiện tại, Acer Chromebase for Meetings có giá bán ở mức 549 USD.

Hãy cùng World Vietnam điểm qua những hình ảnh mẫu máy tính AIO nền tảng Chrome OS mới nhất của Acer ngay sau đây:

may-tinh-acer-aio-chay-chrome-os-danh-cho-doanh-nghiep-1

may-tinh-acer-aio-chay-chrome-os-danh-cho-doanh-nghiep-2

may-tinh-acer-aio-chay-chrome-os-danh-cho-doanh-nghiep-3

may-tinh-acer-aio-chay-chrome-os-danh-cho-doanh-nghiep-4

may-tinh-acer-aio-chay-chrome-os-danh-cho-doanh-nghiep-5

Nguồn: PC World

Bài viết liên quan