Máy tính bảng Acer Aspire Switch 10 có mặt tại Việt Nam

Chiếc “2 trong 1” của chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10 năm 2014 với giá bán 8.790.000 đồng cho phiên bản 32 G.

vừa chính thức ra mắt máy tính bảng “2 trong 1” Aspire Switch 10 tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/10 vừa qua, sản phẩm là sự kết hợp giữa máy tính thuần và máy tính bảng với 4 chế độ sử dụng khác nhau.

acer-11-10

Thiết bị thông minh này được trang bị bản lề nam châm Acer Snap Hinge cho phép người dùng kết nối dễ dàng với bàn phím rời và mở rộng khả năng lưu trữ của thiết bị.

Acer Aspire Switch 10 có 4 chế độ sử dụng khác nhau như máy tính thuần (Notebook), máy tính bảng (Pad), chế độ hiển thị (Display) và chế độ túp lều (Tent). Mặt sau của Acer Aspire Switch 10 được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhôm với các vân xước được xử lý bằng công nghệ khắc Nano (NIL) tạo cảm giác thoải mái và thanh lịch khi cầm trên tay.

Máy độ dày 8.9 mm, nặng 0.59 Kg (phần máy tính bảng) và 20.0 mm, nặng 1.17 Kg (khi được kết nối với bàn phím) được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho người dùng khi di chuyển.

Màn hình 10.1 inch của máy có độ phân giải 1366 x 768 pixels, bộ nhớ trong lên đến 64 GB và RAM 2GB RAM, sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom. Aspire Switch 10 chạy Windows 8.1 trang bị công nghệ InstantGo cho phép thiết bị cập nhật dữ liệu và ứng dụng khi màn hình đã tắt và duy trì kết nối Internet ở chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra Windows 8.1 còn hõ trợ phần mềm Microsoft Office Home & Student 2013 giúp người dùng có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu trên ngay trên Microsoft Word, Excel và Powerpoint ở bất kỳ đâu.

Những phụ kiện đi kèm bao gồm 1 case Acer Snap giúp bảo vệ máy tính bảng và bàn phím để dễ dàng di chuyển, ngoài ra còn có tùy chọn dock, bàn phím tích hợp ổ cứng 500 GB để mở rộng khả năng lưu trữ của thiết bị.

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan