Máy tính bảng chống nước đời mới của Sony về Việt Nam

Máy tính bảng cỡ nhỏ của vừa được bán ra tại Việt Nam với giá từ 8,8 triệu đồng.

Model máy tính bảng Xperia Z3 tablet compact với thiết kế tương tự như hai người anh em là Xperia Z3 và Z3C. Tuy nhiên máy rất mỏng và nhẹ khi chỉ mỏng 6,4 mm và nặng 270 gram. Máy cũng có khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP65/68 nên có thể ngâm nước ở độ sâu một mét trong vòng 30 phút.

sony-xperia-z3-tablet-11

Xperia Z3 tablet compact với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống nước. Ảnh: Huy Đức.

Xperia Z3 tablet compact sử dụng màn hình kích thước 8 inch độ phân giải Full HD với công nghệ Triluminos giúp tăng cường chất lượng hiển thị độc quyền của Sony.

Về phần cứng, sản phẩm kế thừa phần cứng từ Xperia Z3 với RAM 3 GB cùng vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân 2,5 GHz. Bên cạnh đó máy có bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 128 GB. Camera chính trên sản phẩm có độ phân giải 8.1 megapixel còn camera trước là 2,2 megapixel.

Ảnh mở hộp Xperia Z3 tablet compact tại Việt Nam

Xperia Z3 Tablet hướng đến khả năng giải trí với tính năng kết nối dễ dàng với tay cầm và máy PS4 để chơi game, hay pin tốt cho khả năng xem phim HD liên tục trong vòng 15 giờ. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Theo anh Nguyễn Hữu Lộc, đại diện Vĩnh Phát Mobile, cửa hàng đầu tiên bán ra Xperia Z3 tablet compact, sản phẩm nhập về có hai phiên bản với kết nối hoặc 4G/LTE với giá bán lần lượt là 8,8 triệu đồng và 12,1 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản có kết nối LTE còn có thêm chức năng gọi điện và nhắn tin như smartphone thông thường.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan