Máy tính bảng Galaxy Tab S2 về Việt Nam, giá từ 12 triệu đồng

sẽ được bán ra tại thi trường Việt Nam vào ngày 12/9 tới gồm cả hai phiên bản màn hình 8 inch và 9,7 inch.

Galaxy Tab S2 là phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab S được ra mắt năm ngoái. Đây là mẫu tablet cao cấp nhất trong các dòng máy tính bảng của Samsung. Hãng đã cải tiến về cả thiết kế cũng như chất liệu sản xuất máy, phần khung viền được làm bằng kim loại vuông vắn với các cạnh phía sau được vát cong nhẹ giúp cầm và sử dụng dễ dàng mà không bị cấn tay, nắp lưng bằng polycarbonate được gắn liền với thân máy và không thể tháo rời.

galaxy-tab-s2-8-9 với hai phiên bản sẽ được bán ra vào ngày 12/9 tới.

Cả hai phiên bản 8 inch và 9,7 inch của Galaxy Tab S2 vẫn sử dụng màn hình Super Amoled độ phân giải 2K pixel như thế hệ trước nhưng được thay đổi tỷ lệ hiển thị thành 4:3. Với tỷ lệ này, sản phẩm cho trải nghiệm duyệt web hay đọc sách tốt hơn. Một điểm khác là phiên bản 9,7 inch được thu gọn lại so với 10,1 inch của thế hệ trước để phù hợp với tỷ lệ hiển thị mới.

Tablet của Samsung cũng là một trong những sản phẩm mỏng nhất hiện nay khi chỉ dày 5,6 mm. Về trọng lượng, model 8 inch nặng 272 gram còn model 9,7 inch là 392 gram. Phiên bản 9,7 inch được trang bị pin dung lượng 5.850 mAh còn model 8 inch là 4.000 mAh. Phiên bản 8 inch gọn nhẹ và tiện lợi hơn, trong khi phiên bản 9,7 inch đi kèm theo phụ kiện cover book keyboard giúp người dùng có thể nhập liệu văn bản dễ dàng và tiện lợi.

Hai model Galaxy Tab S2 có phần cứng tương đương nhau với chip xử lý 8 nhân Exynos 5433 tương tự trên Note 4, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Cả hai model đều hỗ trợ mạng 4G LTE và chạy Android 5.0, Samsung cũng cài sẵn ứng dụng Microsoft Office cho sản phẩm của mình. Camera của máy được nâng cấp lên độ mở f/1.9 với độ phân giải 8 megapixel, còn camera trước vẫn là 2 megapixel.

Galaxy Tab S2 sẽ được bán ra với 3 màu vàng, trắng và đen cho cả hai phiên bản. Trong đó phiên bản 8 inch sẽ được bán với giá 11,99 triệu đồng còn phiên bản 9,7 inch là 13,99 triệu đồng.

Ảnh thực tế bộ đôi Samsung Galaxy Tab S2 tại Việt Nam

Theo Sohoa

Bài viết liên quan