Máy tính bảng giá rẻ mang thông số cao cấp

Tiếp nối việc ra mắt hàng đầu Ascend P6, Huawei đã phát hành bảng MediaPad 7 Vogue với giá bình dân nhưng mang các thông số cao cấp.  

Sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng cỡ 7-inch, độ phân giải 1024×600 điểm ảnh nhưng đây là một biến thể của màn hình IPS nên có góc nhìn rộng. Hơn nữa, sản phẩm có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối với hai màu đen và trắng trông khá cao cấp. Máy dày 9,5mm và nặng 335g.

Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối giúp sản phẩm trông cao cấp hơn so với các máy tính bảng bình dân khác.

Về cấu hình, máy trang bị bộ xử lý K3V2 Cortex-A9 lõi tứ, tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và có thể mở rộng thêm 32GB nhờ khe cắm thẻ nhớ . MediaPad 7 Vogue tích hợp camera 3MP ở mặt sau và camera 0,3MP ở mặt trước.

Về , sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean kèm theo giao diện Emotion UI của riêng Huawei. Với nguồn pin 4.100mAh, sản phẩm có thể xem liên tiếp 4 bộ phim HD hoặc gọi điện liên tục trong 20 tiếng mới phải sạc, Huawei khẳng định.

Mặt khác, điểm đặc biệt của máy tính bảng này là có thể thực hiện các cuộc gọi giống như Asus Fonepad. Theo Huawei, sản phẩm trang bị kết nối WiFi và có cả phiên bản 3G. Phiên bản 3G hỗ trợ mạng DC-HSPA+, cho phép máy tính bảng đạt được tốc độ tải về lên tới 42Mb/giây.

Hiện Huawei vẫn chưa tiết lộ về giá của sản phẩm này nhưng khẳng định đây là một thiết bị dành cho phân khúc bình dân. Theo kế hoạch, MediaPad 7 Vogue sẽ đổ bộ thị trường Trung Quốc trong tháng này và sẽ sớm phát hành tại các thị trường khác sau đó.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan