Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S sẽ ra mắt vào 13/6

sẽ giới thiệu mẫu bảng mới nhất – Samsung trong sự kiện Galaxy Premiere 2014, được tổ chức vào lúc 18 giờ (giờ địa phương) ngày 12/6 (5 giờ sáng 13/6 – giờ Việt Nam) tại Madison Square Garden, New York, Mỹ.

Đây là lần đầu tiên Samsung tổ chức sự kiện quy mô toàn cầu để giới thiệu một sản phẩm máy tính bảng. Vì thế cả sự kiện ra mắt lẫn sản phẩm Galaxy Tab S đều đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người tiêu dùng yêu thích công nghệ trên toàn thế giới.

galaxy-tab-s-9-6

Giao diện mẫu máy tính bảng mới nhất sắp trình làng của Samsung.
(Nguồn: Samsung)

Theo các trang web công nghệ uy tín trên thế giới cho thấy nhiều khả năng Samsung Galaxy Tab S sẽ có một thiết kế siêu mỏng với thiết kế ốp lưng giống với ốp lưng Galaxy S5. Sản phẩm với màn hình hiển thị công nghệ AMOLED sẽ được giới thiệu với hai lựa chọn kích thước màn hình10.5 và 8.4 inch, và độ phân giải 2560 x 1600 pixel.

Galaxy Tab S sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 5420 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 8.0megapixel phía sau và camera 2.0 megapixel phía trước. Sản phẩm chạy trên Android KitKat 4.4.2 với giao diện Magazine UX của Samsung.

Galaxy Tab S cũng được dự đoán sẽ có những tính năng đã được Samsung giới thiệu với Galaxy S5 như cảm biến vân tay và chế độ tiết kiệm pin.

Đặc biệt, Galaxy Tab S có khả năng kết nối với điện thoại, cho phép người dùng nhận cuộc gọi đến điện thoại, ngay trên máy tính bảng Tab S.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan