Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S2 sẽ ra mắt trong tháng 6

Mẫu được cho là mỏng hơn cả cũng sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình là 8 inch và 9,7 inch. Theo GSMArena, thông tin sẽ chính thức ra mắt mẫu , tiếp nối chiếc Galaxy Tab S do một nguồn tin thân cận với hãng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc tiết lộ.

Cũng theo tường thuật, Galaxy Tab S2 khi ra mắt vào tháng 6/2015 tới đây cũng sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình là 8 inch hoặc 9,7 inch cùng hỗ trợ tỷ lệ khung hình 4:3 tựa như dòng máy tính bảng Apple iPad.

Galaxy-Tab-S2_05.05.15_1

Máy tính bảng Galaxy Tab S được cho là sắp có phiên bản thay thế với thiết kế mỏng hơn, bộ xử lý mạnh mẽ hơn.

Tương tự như những mẫu tablet mà Samsung trước đây từng giới thiệu, 2 phiên bản của máy tính bảng Galaxy Tab S2 cũng sẽ có các tùy chọn kết nối là chỉ hỗ trợ hoặc kết hợp cả lẫn 3G cho những khách hàng có nhu cầu kết nối mạng dữ liệu di động.

Như World Vietnam từng thông tin, Galaxy Tab S2 từng được nhắc đến trước đây như là một đối thủ đáng gờm của iPad Air 2 về độ mỏng thân máy. Cụ thể, Galaxy Tab S2 được tường thuật là sẽ có thiết kế mỏng (bề dày chỉ 5,4mm) hơn cả chiếc iPad Air 2 (dày 6,1mm) nhờ sử dụng phần khung máy kim loại gia công đặc biệt.

Riêng về cấu hình, tính đến thời điểm này, cả 2 phiên bản Galaxy Tab S2 với màn hình 8 inch và 9.7 inch đều hỗ trợ khung hình tỷ lệ 4:3 và độ phân giải ở mức 2.048 x 1.536 pixel, bộ xử lý Exynos kiến trúc big.LITTLE hỗ trợ 64-bit (4 nhân Cortex-A57 kết hợp cùng 4 nhân Cortex-A53) xung nhịp tối đa 1,9GHz, camera chính 8MP, kết nối LTE Cat.6, hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop với giao diện TouchWiz cài đặt sẵn.

Tuy nhiên, Galaxy Tab S2 được cho là sẽ vẫn giữ nguyên dung lượng RAM ở mức 3GB như những sản phẩm thế hệ đầu tiên và bộ nhớ trong dung lượng 32GB.

Theo pcworld

Bài viết liên quan