Máy tính bảng thương hiệu Việt giá mềm đầu tiên ra mắt

Với hai phiên bản Wifi và 3G, cùng cấu  hình mạnh, đi kèm hệ điều hành , ROSA Wisky W061i sẽ là những phiên bản phục vụ tốt nhu cầu công việc và giải trí của người tiêu dùng với mức giá khá phù hợp.

Được đánh giá là hệ điều hành có nhiều tính năng phong phú, .1 đi kèm Office H&S trong bảng nội địa đầu tiên trên thị trường, hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm tiện ích, linh hoạt song hành cùng sự năng suất, khả năng đa nhiệm và cá nhân hóa cao cho mọi tầng lớp người dùng Việt Nam.

rosa-wisky-w061i-26-6

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft cho hay, cùng với các đối tác, Microsoft tiếp tục đẩy mạnh sáng tạo và tập trung vào việc đưa lại các thiết bị tối ưu hơn, tiện ích hơn cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, đáp ứng mục tiêu: thiết bị phục vụ cho thế giới mà di động luôn dẫn đầu, điện toán luôn dẫn đầu. Sự kiện hôm nay là một trong hoạt động cụ thể thể hiện sự hợp tác giữa Microsoft cùng đối tác toàn cầu và tại Việt Nam, đưa đến thiết bị phù hợp nhất cho người dùng trong nước”.

Là một chiếc máy tính bảng, ROSA Wisky W061i có đầy đủ những ưu điểm của thiết bị cảm ứng – thời trang và gọn nhẹ. Được cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 SST, máy tính bảng thương hiệu Việt được bổ sung sức mạnh, tính đa nhiệm, sự linh hoạt, khả năng tùy biến cao kèm bộ công cụ phong phú của hệ điều hành.

Được miễn phí Microsoft Office, phiên bản Office H&S cài đặt sẵn trên máy sẽ giúp người dùng có được bộ công cụ năng suất quen thuộc, để có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, đồng bộ công việc dễ dàng và luôn có được quyết định nhanh nhất.

rosa-wisky-w061i-26-6-1

Là thương hiệu máy tính bảng Việt Nam đầu tiên, nhưng ROSA Wisky W061i lại là tablet được kết tinh thành tựu công nghệ của những tên tuổi hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel. Đây là chứng chỉ vàng để đảm bảo sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường nội địa

Cả 2 phiên bản Wifi và 3G của ROSA Wisky W061i sử dụng chip Intel. Thiết bị sẽ có đầy đủ các cổng USB 2.0, cổng 2 in 1 để trình chiếu ra các màn hình lớn và cổng micro SD card để mở rộng dung lượng nhớ trong cho người dùng. Màn hình máy tính bảng có độ rộng 7.85” với độ phân giải 2048×1536. Có bảng màu tốt nên người dùng sẽ có trải nghiệm rực rỡ và chân thực cùng hình ảnh sâu và tương phản tốt nhất. Pin của ROSA Wisky W061i có thể hoạt động đến 5 giờ. Thiết bị có máy ảnh trước và máy ảnh sau với độ phân giải lần lượt là 2MB và 5MB. Máy có trọng lượng 350g nên hứa hẹn sẽ giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Với mức giá khá “mềm”, 3,99 triệu đồng cho thiết bị 8-inch và 6,49 triệu đồng cho dòng 10-inch có sẵn hệ điều hành Windows 8.1 và bộ Microsoft Office chính hãng (mức giá tương đương với thiết bị khác cùng cấu hình, không đi kèm Windows và ứng dụng Office) đây sẽ là thiết bị vô cùng phù hợp với đa dạng người dùng, đặc biệt là đối tượng văn phòng cần sự năng động, linh hoạt, kết nối và cộng tác mọi nơi mọi lúc.

rosa-wisky-w061i-26-6-2

“Hiểu được nhu cầu thực sự của thị trường trong nước, các thiết bị máy tính, máy tính AIO và máy tính bảng thương hiệu Việt ROSA đã được Viết Sơn, phối hợp cùng Intel và Microsoft “may đo” theo yêu cầu thực tế này. Nhỏ, gọn, đẹp và thời trang nhưng các dòng máy ROSA vẫn có đầy đủ các thiết bị ngoại vi, các công cụ tiện ích phục vụ người dùng. Chắc chắn rằng thiết kế phù hợp kèm bộ công cụ phần mềm tối ưu sẽ làm người dùng Việt Nam hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy tính và máy tính bảng ROSA”, ông Nguyễn Văn Minh, CEO Công ty Viết Sơn nói.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan