Máy tính bảng Xiaomi màn hình siêu nét, giá 6,3 triệu đồng

trang bị màn hình 7,9 inch độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel và là tablet đầu tiên trang bị vi xử lý .

mi-pad-29-7

Mi Pad.

Mi Pad được giới thiệu vào giữa tháng 5 vừa qua và sớm có mặt tại Việt Nam dưới dạng xách tay. Sản phẩm này gây chú ý bởi thông số về màn hình, độ phân giải rất giống với iPad Mini Retina. Tuy nhiên, máy có cấu hình rất mạnh và chạy hệ điều hành mới 4.4.2.

Thực tế cầm trên tay cho thấy Mi Pad khá nặng nhưng chắc chắn. Lớp vỏ bằng nhựa bóng, dễ bám dính vân tay nhưng có độ hoàn thiện tốt không kém sản phẩm từ các hãng tên tuổi trên thị trường. Sử dụng tỷ lệ màn hình tương tự iPad nên Mi Pad dễ gây nhầm lẫn với sản phẩm của Apple. Ở mặt trước, máy sử dụng ba phím cơ bản cảm ứng thay vì tích hợp thẳng vào màn hình như nhiều tablet xuất hiện gần đây.

Ảnh thực tế Xiaomi Mi Pad tại Việt Nam

Xiaomi Mi Pad sở hữu màn hình 7,9 inch độ phân giải 2.048 x 1536 được cung cấp bởi Sharp và Youda. Màn hình của máy hiển thị khá đẹp, màu sắc rực rỡ, mịn nhưng độ sáng chưa đủ lớn nên nhìn ngoài trời vẫn còn tình trạng bị bóng. Đây cũng là đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Nvidia Tegra K1 tốc độ 2,2 Ghz. Trang bị khác của Mi Pad bao gồm RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 128 GB, camera sau 8 megapixel và camera trước 5 megapixel.

Máy tính bảng của Xiaomi chạy bộ giao diện MIUI trên nền tảng Android và được tối ưu cho thiết bị màn hình lớn. Máy có 6 màu sắc để lựa chọn.

Nổi lên như một hiện tượng trong làng sản xuất di động hai năm trở lại đây, Xiaomi biết đến với các sản phẩm được giới thiệu là bán hết sạch chỉ sau vài phút mở bán. Nhà sản xuất thường tung ra các mẫu điện thoại chịu ảnh hưởng nhiều từ các thương hiệu lớn đặc biệt là Apple nhưng giá bán đặc biệt hấp dẫn. Tuy vậy, điện thoại của Xiaomi đang bị nghi ngờ cài đặt sẵn phần mềm gián điệp.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan