Máy tính gọn nhẹ cho văn phòng

Dòng máy tính bàn Optiplex 3230SFF sở hữu thiết kế nhỏ gọn cho văn phòng hoặc gia đình có không gian hạn chế, với hiệu năng hoạt động hiệu quả, dễ dàng cài đặt và nâng cấp.

dell-8-9CPU máy gọn gàng và ưa nhìn với không gian công sở và gia đình.

Dell là mẫu desktop dạng nhỏ với kích thước thùng máy khoảng 290 x 93 x 312 mm cùng thiết kế tối giản hiện đại.

Dòng máy tính bàn cỡ nhỏ của Dell không chiếm diện tích và lý tưởng cho những không gian hạn chế của văn phòng hay gia đình. Khi bố trí trực tiếp trên bàn làm việc, kích cỡ máy cũng trông không đáng kể, gọn và dễ nhìn.

Máy có mặt lưới kim loại bạc phía trước khá đẹp mắt cùng nền nước sơn đen nhám toàn bộ thùng máy phía sau. Nhờ thiết kế lưới giúp thoát nhiệt, máy có độ thông thoáng tối đa không gian bên trong giúp mát hơn khi sử dụng.

Tương tự như các sản phẩm khác cùng dòng, 3020SFF cũng có thiết kế dạng mô đun thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, hoặc nâng cấp phần cứng bên trong dù là bộ phận IT doanh nghiệp hay những người dùng bình thường.

Sản phẩm cũng được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bộ xử lý lõi tứ Intel i3-4160 xung nhịp 3,5GHz, đồ họa Intel HD Graphics tích hợp, chipset Intel H81, RAM 4GB, ổ cứng 500GB, ổ DVD-RW kèm bộ bàn phím, chuột Dell.
polyad

dell-8-9-1 có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và khả năng nâng cấp khá tốt.

Thiết bị có khả năng nâng cấp được đánh giá khá tốt vì hỗ trợ mở rộng tối đa đến 16GB dung lượng RAM, đồ họa rời giao tiếp PCI-Ex. Người dùng cũng có thể mở rộng tối đa không gian lưu trữ lên mức 1TB nếu dùng ổ HDD hoặc 128GB nếu dùng ổ SSD.

Khả năng kết nối cũng không kém cạnh các đối thủ khi hỗ trợ 2 cổng USB 3.0, 6 ngõ USB 2.0 mở rộng, cổng xuất hình ảnh VGA, DislplayPort, ngõ RJ-45, ngõ vào/ra âm thanh loại 3,5mm. Sản phẩm đi kèm Dell Data Protection giúp bảo vệ tối đa dữ liệu an ninh cũng như chống mã độc xâm nhập thời gian thực.

Ngoài ra, người dùng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tận nơi Pro Support 24/7 của Dell hỗ trợ, tư vấn, giải quyết sự cố trong 24h làm việc. Hiện sản phẩm được phân phối tại hệ thống đại lý của FPT Trading với giá bán tham khảo 9,9 triệu đồng (đã VAT).

Theo Sohoa

Bài viết liên quan