McAfee VirusScan Enterprise – Bảo vệ hệ thống khỏi virus

McAfee VirusScan Enterprise là bảo vệ hệ thống và file khỏi sự tấn công của virus, spyware, worm, trojan, malware và nhiều mối nguy hại khác. Nó phát hiện và loại bỏ bất kỳ malware nào, đồng thời cho phép bạn dễ dàng thiết lập các chính sách để quản lý thư mục.

Hơn nữa, công cụ quét trong thời gian thực đảm bảo tất cả hệ thống, bao gồm cả những địa điểm từ xa sẽ luôn được bảo vệ an toàn khỏi các mối nguy hại hiện hành.

Tính năng:

Ngăn chặn các mối nguy hại:

– Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus, worm, spyware, bot, trojan,…

– Khóa các mã code virus và độc hại, thậm chí trong những file nén bằng công nghệ chống virus, firewall tiên tiến.

– Chống spam, trang web độc hại và lừa đảo cùng các mối nguy hại thường tránh khỏi hệ thống lọc URL và chống virus tiêu chuẩn.

Ngăn chặn malware trong thời gian thực:

– McAfee Global Threat Intelligence (GTI) cung cấp những bảo vệ thời gian thực nhằm chống lại mối nguy hại hiện hành trong các file, web, email và hệ thống mạng.

Bảo vệ các chương trình email:

– Phát hiện và loại bỏ virus trong Microsoft Outlook và Lotus Notes, bao gồm văn bản HTML và file đính kèm.

Hiệu suất bảo vệ cao:

– VirusScan Enterprise có thể quét nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ hơn, yêu cầu ít chu kỳ CPU hơn, và bảo vệ người dùng hiệu quả hơn bất kỳ sản phẩm chống malware nào khác trên thị trường.

Gia tăng hiệu quả :

– Ngăn chặn máy tính, laptop và server khỏi sự gián đoạn bởi malware và hacker không thể vô hiệu hóa McAfee VirusScan Enterprise.

Bảo vệ máy tính khỏi các nguy hại nhằm vào ứng dụng Microsoft:

– Chống lại các nguy hại có ý định tấn công vào lỗ hổng của hệ điều hành Microsoft Windows, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Internet Explorer, Microsoft Outlook, và Microsoft SQL Server. Ngoài ra, nó còn bảo vệ cả IIS services, WinZip, Microsoft PowerPoint, Microsoft Office Access, Microsoft Office Visio, Microsoft Windows Media Player, Microsoft Messenger.

Tiết kiệm chi phí với công cụ quản lý hiệu quả:

– Kiểm soát và quản lý VirusScan Enterprise từ bảng điều khiển McAfee ePolicy Orchestrator (ePO) trung tâm, đồng thời nhận báo cáo chi tiết nhanh chóng và dễ dàng.

Yêu cầu:

– Bộ vi xử lý: Intel Pentium hoặc Intel Celeron chạy tối thiểu 166 MHz.

– RAM: 32 MB.

– Ổ cứng trống: tối thiểu 38 MB.

– Microsoft Internet Explorer 5.0 trở lên.

Download:

Bài viết liên quan